tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Video clip tổng hợp: The Global Gift Gala: Coco Trần - Nữ doanh nhân Việt đồng hành cùng các sao th

#1

on 26.04.17 9:46

greelux2016

greelux2016

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng


Một sự khởi đầu của hành trình mang những điều tốt đẹp, mang lòng nhân ái, mang tình yêu lan tỏa đến khắp nơi trên thế giới.
Vừa qua, tại nhà hát Hoàng Gia Real, thủ đô Madrid, bên cạnh dàn sao quốc tế, nữ doanh nhân trẻ Việt Nam Coco Trần – Phó Tổng Giám Đốc của Empire Group đã cùng tham dự sự kiện The Global Gift Gala – chương trình vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn cho hoạt động thiện nguyện.
Xuất phát từ sự đồng cảm, thấu hiểu và tình bạn với Chủ tịch Quỹ Maria Bravo, diễn viên Eva Longoria và cầu thủ Cristiano Ronaldo, Coco Trần tham dự góp mặt để chúc mừng CR7 nhận giải thưởng "Bác ái" cho những hoạt động thiện nguyện thời gian qua. Tại sự kiện, Coco Trần cũng đã tích cực ủng hộ Quỹ bằng các cam kết tài trợ, tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp tại Cocobay, một kỳ nghỉ siêu sang tại Resort 5 sao - Naman Retreat để quyên góp trực tiếp cho Quỹ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết