tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Những công dụng hết sức thực tế của bể rửa siêu âm

#1

on 26.04.17 22:49

avatar

xskt2016

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Để làm cho sạch những chi tiết chính xác với kích thước nhỏ, nhiều lỗ rãnh bằng cách tay chân vừa tốn thời gian và tốn sức lại chẳng thể sạch hoàn toàn, nhưng nhờ bể rửa siêu thanh, mọi chuyện trở nên thuận tiện hơn phần nhiều. vì sao sóng siêu thanh làm tốt điều kỳ diệu này thì không phải ai cũng biết.


Như tên gọi của nó, máy rửa siêu âm là trang bị sử dụng để làm cho sạch các chi tiết bằng sóng siêu âm. Nguyên lý hoạt động rất đơn thuần – Cho dung dịch làm sạch (trong phổ thông trường hợp chỉ cần sử dụng nước là đủ) vào bể, sau đấy nhúng chi tiết cần khiến sạch vào. Sóng siêu thanh sẽ tạo ra trong chất lỏng hàng loạt sóng xung kích áp suất cao và thấp, gây ra thiếu gì bọt khí nhỏ li ti trong lòng chất lỏng. Những bọt khí này va chạm với chi tiết cần khiến cho sạch, phát nổ và dòng bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất. bí quyết này cho phép khiến sạch các vết bẩn thậm chí ở những nơi bàn chải chẳng thể tiếp cận phải chăng.

Bí quyết này tiện lợi nhất khi khiến cho việc mang bo mạch điện từ, điện thoại di động, chi tiết công nghiệp… lúc dùng bể rửa siêu âm s100h mang thể tiện dụng rửa sạch xỉ hàn của mối hàn. Chất lỏng thâm nhập vào gần như các ngóc ngóc và đánh bật những vết bẩn. Bên cạnh đó, bể siêu thanh còn tốt dùng nhiều trong các các xưởng cung cấp đồ trang sức. Với sự trợ giúp của bể rửa siêu âm, mang thể tiện lợi làm cho sạch và làm cho sáng các đồ nữ trang như hoa tai, nhẫn, dây chuyền bạc, vàng và các kim loại quý. Ngoài ra, bể rửa siêu thanh được sử dụng trong quang đãng học để khiến cho sạch kính quang quẻ học, kính lúp, kính mắt. Thường nhật, bể siêu âm phải chăng làm cho bằng thép ko gỉ 304 hoặc 316. Bể rửa siêu âm dung tích nhỏ (khoảng 1-4 lít) thích hợp để khiến cho sạch đồ trang sức, kính mắt, những bộ phận nhỏ của điện thoại. tuy nhiên còn mang bể siêu âm công nghiệp có dung tích trong khoảng 5 lít và 10 lít trở lên.

Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong dân dụng, phòng thí nghiệm, công nghiệp. Dưới đây là một vài ứng dụng điển hình của bể rửa siêu âm s300h :

- Vệ sinh trang sức, đá quí, vàng, bạc Platin
- Làm sạch các phụ kiện của đồng hồ
- Đồng xu và các loại đồ cổ
- Bảng mạch điều khiển điện tử
- Động cơ và các phụ kiện khác
- Các bộ phận của thiết bị điện
- Kim săm thẩm mỹ
- Các phụ kiện y tế
- Đầu phun động cơ
- Động cơ tăng áp
- Phụ kiện và các thành phần của xe đạp
- Giao, lưỡi lê các các bộ phận khác
- Súng và các dụng cụ quân khí
- Phụ kiện sử dụng cho làm đẹp
- Bơm phun cho động cơ diesel
- Đầu kim phun và cartridges
- Các bộ phận của xe máy
- Các bộ phận của xe hơi
- Các phụ kiện sử dụng trong quá trình vắt sữa
- Sử dụng trong các câu lạc bộ golf để vệ sinh gậy đánh golf và bóng golf

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết