Loading...

Nằm ngay ngã tư Triệu nữ vương 5D Upper Dorm là liên hệ mới tinh mà bạn nên “đánh dấu” lúc nơi Đà N

#1

on 29.04.17 10:37

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
   Nằm ngay ngã tư Triệu nữ vương 5D Upper Dorm là liên hệ mới tinh mà bạn nên “đánh dấu” lúc nơi Đà Nẵng    

kinh nghiệm du lịch đà nẵng với tone màu nâu vàng, xám và trắng chủ đạo 5D Upper Dorm tuy với dung tích ko quá rộng nhưng được mẫu mã siêu “tây” và hiện đại. Bên trong hostel được trang hoàng bởi những khuông tranh đa dạng màu sắc đẹp, những chiếc chai, chiếc lọ với rộng rãi họa tiết cá tính cũng tương đối thích hợp để “sống ảo”. ở 5D Upper Dorm có 2 loại phòng gồm: phòng tập thể và phòng 4 giường dành riêng cho khách nữ.


Phòng tập thể gồm mang loại 6 giường và 8 giường. Phòng được bề ngoài để dùng cho cả nam và nữ, rộng 20 m², diện tích phòng thoáng mát, với đồ vật điều hoà, quạt máy, gương, tủ cá nhân riêng với khoá an toàn… kinh nghiem du lich da nang Mỗi giường sở hữu không gian một,3×2,2m, đủ cho hai người. Bên không tính là ban công nhỏ với thể nhìn xuống phố Triệu nữ hoàng, có ghế băng nhân tiện cho việc đọc sách hoặc uống cà phê mỗi sáng.

ví như Anh chị em nữ đến tour đi Đà Nẵng mà e dè lúc tuyển lựa phòng tập thể thì phòng 4 giường là chọn lọc xuất sắc cho bạn. Phòng này chỉ dành cho khách nữ. Phòng rộng 13 m², gồm 4 giường, với cửa sổ. đặc thù không tính các thiết bị quen thuộc được đồ vật ở phòng tập thể thì phòng này còn được thiết bị thêm chiếc bàn điểm trang – một trang bị khôn xiết quan trọng đối với Anh chị nữ.


đặc trưng, 5D Upper Dorm còn với cả một phòng sinh hoạt chung với sẵn các nhạc cụ để bạn sở hữu thể dễ dàng khiến quen, giao lưu có các người bạn mới. Giá theo giường là 150.000/1 đêm / một giường/ 1 người. Bạn cũng sở hữu thể tại 2 người một giường để tằn tiện và trả thêm phụ thu là 40.000 đồng/1 người. Địa chỉ: 155 Triệu nữ vương.

Nguon: https://www.linkedin.com/pulse/5d-upper-dorm-hostel-moi-coong-o-da-nang-so-huu-gia-chi-van-nam-vu?published=t
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...