#1

on 04.05.17 17:10

cnr1992

cnr1992

Thành viên nhút nhát
http://asianbeauty.vn/
Thành viên nhút nhát
Nâng ngực sau bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng? là câu hỏi khá là tế nhị của rất nhiều chị em đang có nhu cầu muốn đi nâng ngực nhưng lại không dám hỏi vì ngại. bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi trên để giúp cho các chị em có thể tự tin và yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì mới được quan hệ vợ chồng || benhvienthammyjwhanquoc.com 17634822_1784216415226731_2316707253456739887_n-e1491202692898

Nâng ngực xong thì có thể bóp mạnh không?


Về bản chất, túi nâng ngực silicon không hề bị ảnh hưởng bởi những va chạm hay chuyển động bình thường trong sinh hoạt hằng ngày. Nên chị em cũng như ông xã đừng lo về vấn đề túi ngực bị vỡ vì túi nâng ngực có thể chịu được lực có sức nặng tương ứng 400 kg, trừ những vật sắc nhọn. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thể hiện tình yêu trong chuyện chăn gối.

bạn chỉ cần phải lưu ý trong vòng một tháng đầu tiên sau khi phẫu thuật, nên tránh sự động chạm quá mạnh vào vùng ngực,  vì lúc này, hai túi silicon chưa ổn định vị trí nên có thể bị di chuyển, gây lệch (chứ không phải bị vỡ như điều lo ngại kể trên). Chị em cũng cần phải lưu ý là không vận động thể lực ở vùng tay quá mạnh vì các cơ vận động sẽ đè ép làm dịch chuyển vị trí của túi ngực.

Nâng ngực sau bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng bình thường

Sau khi thực hiện nâng ngực khoảng 1 tháng, thì bạn hoàn toàn có thể quan hệ vợ chồng bình thường. bởi vì sau khoảng thời gian này vết phẫu thuật sẽ trở nên se khít, ngực trở nên ổn định hơn. Nhưng nếu cẩn thận hơn thì bạn tránh những biến chứng thì nên quan hệ một cách nhẹ nhàng không nắn bóp ngực quá mạnh hoặc thực hiện các tư thế quan hệ nằm sấp. Sau khoảng 2-3 tháng, bạn có thể quan hệ một cách bình thường như trước mà không cần phải kiêng cữ gì khác.

Nguồn bài viết: Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng


as

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết