Loading...

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp tại TP HCM || benhvienthammyjwhanquoc.com

#1

on 08.05.17 11:24

avatar

cnr1992

Thành viên nhút nhát
http://asianbeauty.vn/
Thành viên nhút nhát
Để có kết quả nâng ngực đẹp thì đòi hỏi bạn phải lựa chọn một cơ thẩm mỹ uy tín. bởi vì ở một cơ sở uy tín sẽ có những yếu tố như: tay nghề bác sĩ cao, túi ngực chất lượng, cơ sở đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Vậy nâng ngực nội soi ở đâu đẹp tại TP HCM?Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực bằng cách sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để làm tăng kích thước vòng 1. Nhờ đó, mà ca phẫu thuật được diễn ra suôn sẽ và hạn chế được tối đa các biến chứng. Giúp cho khách hàng sẽ có vòng 1 đẹp hơn và tự nhiên hơn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp tại TP HCM?


Hiện nay tại Việt Nam, với hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ ra đời kèm theo những lời quảng cáo có cánh khiến cho nhiều người tin tưởng và dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang khi thực hiện nâng ngực ở các địa chỉ thẩm mỹ này. Vì thế, trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngực nội soi thì khách hàng phải luôn tỉnh táo để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín và chất lượng.

Ở thành phố Hồ CHí Minh, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những nơi uy tín và tin cậy cho các chị em phụ nữ đang có nhu cầu muốn cải thiện kích thước vòng 1. TS.bS Nguyễn Phan Tú Dung là người giàu kinh nghiệm cũng như có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, và bS Tú Dung đã có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Nâng ngực nội soi  tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa ngực, bắt đầu từ quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ cho khách hàng tiến cận với máy Divina 3D để cho thấy dáng ngực sau khi phẫu thuật và giúp cho khách hàng có thể chọn lựa size ngực phù hợp. Khi khách hàng đã quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được làm thủ tục xét nghiệm tổng quan về sức khỏe đảm bảo an toàn. Thời gian phẫu thuật của một ca nâng ngực nội soi kéo dài từ 90 phút đến 120 phút tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

bệnh viện JW sử dụng túi độn ngực của hãng Motiva, túi Nano Demi Chip là loại túi hàng đầu được các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ và thế giới ưa chuộng. Túi có Nano chip Demi với hơn 8.000 tiếp điểm cho dáng ngực đẹp tư nhiên theo từng chuyển động cơ thể.

Ngoài ra túi ngực này còn có gắn con chip có thể lưu trữ tới 15 thông tin khách hàng và thời gian bảo hành trọn đời, giúp khách an toàn khi sử dụng.

Khi thực hiện nâng ngực tại JW, khách hàng sẽ nhận được bảo hành trọn đời từ 3 bên đó là hãng túi ngực Motiva, bệnh viện thẩm mỹ và bên bảo hiểm thứ 3, nên khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng cao nhất.

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực nội soi thực sự uy tín và đáng tin cậy.

Nguồn: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp tại TP HCM


as
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...