Loading...

Diễn đàn rao vặt: Nâng mũi hàn quốc | Nâng mũi s line đẹp | giá nâng mũi s line

#1

on 08.05.17 15:16

avatar

tuseojw

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và 1 phần sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp chuẩn Hàn, ổn định dáng mũi lâu dài và tránh những nguy cơ lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

“Mũi đẹp như sao Hàn”, “mũi cao thẳng tắp”, “mũi đẹp sang trọng” … là mong muốn của không ít người. Không thể phủ nhận rằng, một chiếc mũi đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn sang trọng hơn và đặc biệt rất tốt về đường tướng số theo quan điểm của nhân trắc học.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mũi cao thon gọn từ đầu mũi đến gốc mũi, lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh cân đối. Và đặc biệt, hình dáng mũi phải tạo nên sự hài hòa cân đối với tổng thể chung của khuôn mặt, không bị biến chứng sau phẫu thuật như: lộ sống mũi, đỏ đầu mũi, mũi cong vênh...  Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc được hiểu nôm na là quá trình nâng mũi theo xu hướng sao Hàn và áp dụng công nghệ Hàn Quốc cho việc phẫu thuật. Phương pháp này gồm những loại cơ bản sau:
•Nâng mũi đặt sống Hàn Quốc: Phương pháp này dùng thanh độn để đặt vào sống mũi giúp nâng cao mũi. Thích hợp với những trường hợp có sẵn dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi thon gọn nhưng chỉ thiếu độ cao.

•Nâng mũi bọc sụn:Phương pháp này dùng sụn vành tai để bọc bên ngoài sụn nhân tạo điều này giải quyết được tình trạng bóng đỏ đầu mũi do sụn nhân tạo gây ra. Thích hợp với những trường hợp khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi không quá thấp. Không áp dụng cho những trường hợp mũi hếch, mũi khoằm và mũi có vùng đầu mũi quá thấp.

•Nâng mũi S-Line (Nâng mũi cấu trúc S Line):Phương pháp này sử dụng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi và sụn vành tai để tạo hình đầu mũi. Vì vậy, phương pháp này có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ như: tình trạng lộ sống, bóng đỏ hay thủng đầu mũi…Mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo với độ cao, độ cong và độ lướt tự nhiên. Nâng mũi S Line thích hợp cho những trường hợp: điều trị mũi hếch, mũi khoằm, mũi vẹo, mũi quá thấp hoặc những trường hợp mong muốn có được chiếc mũi cao đẹp… Nâng mũi s line giá bao nhiêu
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...