tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015



Tiêu chí đánh giá nâng ngực nội soi ở đâu tốt và an toàn || benhvienthammyjwhanquoc.com

#1

on 09.05.17 10:44

cnr1992

cnr1992

Thành viên nhút nhát
http://asianbeauty.vn/
Thành viên nhút nhát
Để xác định được một địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt và an toàn thì bạn cần phải dựa vào các tiêu chí sau đây. Thông qua những tiêu chí này thì hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi tốt nhất dành cho bạn.



Đánh giá địa chỉ nâng ngực nội soi tốt cần dựa vào 5 tiêu chí sau:

Nếu bạn muốn biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt hay không thì bạn chỉ cần dựa vào 5 tiêu chí sau đây: 

+ Để nâng ngực an toàn và hiệu quả, đó phải là địa chỉ được bộ y tế cấp phép hoạt động, nơi có trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng đảm bảo được chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất.

+ Nâng ngực nội soi tốt thì cần phải có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên đón đầu những công nghệ thẩm mỹ mới của thế giới.

+ Muốn nâng ngực nội soi thành công, thì cần phải lựa chọn nơi sử dụng túi nâng ngực tân tiến và hiện đại nhất để tiến hành thẩm mỹ.

+ Yếu tố quyết định dẫn đến sự thành bại của một ca nâng ngực nội soi chính là những máy móc hỗ trợ, hãy chọn địa điểm có máy 3D chuyên sâu là trợ thủ đắt lực cho công nghệ nâng ngực nội soi để thực hiện.

+ Cuối cùng, hãy chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ có thẻ bảo hành trọn đời của hãng sản xuất túi nâng ngực để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả cho chính bản thân mình.

Xem chi tiết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay

Khám phá địa điểm nâng ngực nội soi an toàn và chất lượng tiên phong tại Việt Nam

Hiểu và lắng nghe được nhu cầu phẫu thuật nâng ngực an toàn của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng ngực nội soi với bộ đôi quyền lực là máy 3D chuyên sâu hiện đại ( loại máy này chỉ dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực, nó có tác dụng mô phỏng được kết quả sau khi nâng ngực với độ chính xác lên đến 90% , giúp cho việc lựa chọn size ngực trở nên dễ dàng hơn theo chiều cao cân nặng của khách hàng cho dáng ngực tự nhiên vừa ý) và túi ngực chất lượng ( túi Demi cao cấp của hãng Motiva, có thể thay đổi hình dáng theo từng chuyển động của cơ thể, được cấp thẻ bảo hành chất lượng, hỗ trợ quyền lợi tối ưu cho khách hàng).

Đặc biệt, nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện qua một vết mổ nhỏ nằm ở nếp gấp tại đường nách nên đảm bảo không để lại sẹo xấu và mang lại dáng ngực tự nhiên nhờ thiết bị nội soi phóng to, giúp bác sĩ thẩm mỹ có thể tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

May mắn của hàng trăm khách hàng khi thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là ngoài việc đảm bảo an toàn, thì các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn nâng ngực nội soi sao cho dáng ngực tự nhiên nhất, giúp cho khách hàng tự tin phô diễn vòng 1 một cách quyến rũ và gợi cảm của mình mà không có bất cứ lo lắng nào. Sau khi thực hiện nâng ngực tại JW, khách hàng còn có thẻ bảo hành trọn đời của túi ngực Demi siêu chất lượng của hãng Motiva để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng túi ngực của hãng này.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào nơi mà bạn lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1, nếu như bạn thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ngoài vấn đề an toàn thì khách hàng còn có được dáng ngực đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài, ổn định cho mình.

Nguồn bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?


as

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết