Loading...

Phẫu thuật nâng ngực bằng đường nào và có đau không? || benhvienthammyjwhanquoc.com

#1

on 12.05.17 15:28

avatar

cnr1992

Thành viên nhút nhát
http://asianbeauty.vn/
Thành viên nhút nhát
Nâng ngực bằng đường nào là tốt nhất và nâng ngực xong bao lâu thì hết đau là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã đặt ra dành cho bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. bài viết sau đây xin trả lời các thắc mắc của các chị em.Nên nâng ngực bằng đường nào?

Nách là vị trí mà được nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên và lựa chọn. bởi nếu thực hiện ở đường nách thì có thể giúp cho khách hàng che đi vết sẹo sau phẫu thuật. bên cạnh đó phẫu thuật bằng đường nách sẽ giúp cho việc cho con bú sau này sẽ không bị ảnh hưởng.

Nguồn: Nâng ngực bằng đường nào là tốt cho cơ thể và an toàn?

Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Nâng ngực sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái nhờ sử dụng túi ngực Nano Chip được đưa vào bên trong khoang ngực bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera nhằm giúp phóng đại cấu trúc ngực lên gấp 10 lần. Qua đó, các bác sĩ có thể thực hiện một cách nhanh gọn, chính xác nhất, tránh làm tổn thương đến mạch máu và các mô tuyến vú nên khách hàng sẽ không còn cảm thấy đau.

bên cạnh đó, khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ và đặt túi ngực dưới cơ, không cắt qua cơ ngực nên sẽ ít chảy máu và ít đau. Còn sau khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được các bác sĩ cấp thuốc giảm đau và hướng dẫn tận tình cách chăm sóc sau khi nâng ngực. Do đó, khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và chỉ hơi ê nhẹ trong khoảng 3 ngày đầu, sau vài ngày thì đã có thể quay trở lại với công việc bình thường.

Đặc biệt nhất, tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng ngực túi Nano Chip Motiva 3D tiên tiến giúp tăng sự an toàn và giảm thiểu tối đa các vấn đề đau khi tiến hành nâng ngực cho khách hàng.

Khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật nâng ngực nhờ máy 3D Divina giúp phân tích chính xác đến 90% bởi công nghệ đám mây, từ đó giúp cho khách hàng và bác sĩ có thể lựa chọn size túi ngực phù hợp và đưa túi ngực vào bên trong cơ thể một cách chuẩn xác và an toàn, khách hàng có thể yên tâm sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ ngực sẽ trực tiếp tiến hành nâng ngực cho khách hàng. Nhờ vậy nó làm tăng độ an toàn và nhẹ nhàng, không đau đớn cho khách hàng.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn trả lời những thắc mắc bên trên.

Nguồn bài viết: Nâng ngực bao lâu thì hết đau và hồi phục bình thường?


as
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...