tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Giới thiệu về nội thất thời trang 3s

#1

on 15.05.17 16:53

avatar

Lan_san

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đầu tiên để giới thiệu về nội thất thời trang thì chắc chắn bạn cần biết phương châm, tiêu chí để 3s phát triển đó là "chất lượng sản phẩm - niềm tin khách hàng". Đối với đội ngũ nhân viên công ty luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành cũng cạnh tranh nhất.
Đặc điểm chung của đồ nội thất thời trang của công ty 3s đó là luôn được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, thiết kế độc đáo, kích thước và màu sắc theo yêu cầu...Chính vì vậy giá kệ luôn bền bỉ, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao, giá thành tốt. Giá kệ của 3s không chỉ cung cấp cho các gia đình mà đặc biệt phù hợp cho các shop thời trang với quy mô lớn, cần cả chất lượng và tính thẩm mỹ.
Dưới đây là một số đồ nội thất thời trang 3s đang được cung cấp trên thị trường:
- Giá kệ treo quần áo
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và thi công Giá treo quần áo tại địa phận Hà Nội và các tỉnh thành xung quanh nên sản phẩm này của 3s có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng chọn lựa. Bên cạnh đó đối với những mẫu khó được yêu cầu sản xuất đều không phải vấn đề đối với đội ngũ chuyên nghiệp của công ty. Vì vậy sau khi tham khảo nhiều đơn vị khác thì khách hàng vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và rất hài lòng.


Giá treo quần áo thường được sử dụng chất liệu kim loại cao cấp kết hợp với gỗ thông dày dặn tạo nên những sản phẩm chắc chắn, phun sơn tĩnh điện 2 lớp, màu sắc giá kệ theo yêu cầu khách hàng rất tiện dụng.
- Kệ thời trang inox
Mặc dù những sản phẩm với thiết kế đơn giản, thông dụng có giá thành sản phẩm không cao nhưng về tính thẩm mỹ lại không được đánh giá cao, vì thế 3s không tập trung nhiều vào sản phẩm này. Ngược lại đối với mẫu mã thời trang, độc đáo có tính thẩm mỹ cao thì lại được yêu thích bởi vốn có chất liệu bền bỉ lại thêm thời trang, chính vì thế mà giá thành của nó cũng cao hơn những sản phẩm khác.
-Giá trưng bày túi xách

Các cửa hàng giày dép tại Hà Nội đang ngày càng mọc lên nhiều như nấm sau mưa vì vậy nhu cầu về giá kệ trưng bày giày dép cũng tăng cao. Hiều được điều đó nên để đáp ứng được nhu cầu tăng cao của khách hàng, 3s đặc biệt chú trọng những đơn hàng về giá để giày. Mẫu mã cũng ngày càng mở rộng, địa bạn phân phối của 3s hiện nay là toàn miền Bắc với giá thành cạnh tranh nhất. Thiết kế luôn được khách hàng đánh giá tốt bởi sự đơn giản, tiện ích nhưng vẫn rất đẹp mắt và tinh tế.

Ngoài những sản phẩm kể trên thì 3s còn cung cấp khá nhiều nội thất thời trang khác như: giá treo quần áo bằng ống nước, kệ sắt, kệ ống nước...được khá nhiều khách hàng tìm kiếm.
#2

on 17.05.17 1:28

avatar

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1


Tòa soạn của BQT 


Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#3

on 20.05.17 8:18

avatar

Lan_san

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Để được tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Tầng 3 - Số 11 - Phú Đô - Làng Bún - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel: 0463.292.757 - Hotline: 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://noithatthoitrang3s.com/
#4

on 21.05.17 22:48

avatar

Tuoitrevn

Sử giả 2T
http://www.tuoitrevn.net/f89-forum
Sử giả 2T
@Linhchi tính rủ e cùng mở cái shop :P


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

Thông báo quan trọng - Đóng góp ý kiến - Thắc mắc phản ánh

#5

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết