Loading...

Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm chụp ảnh mới nổi của bạn teen Đà Nẵng

#1

on 17.05.17 11:01

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
    Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm chụp ảnh mới nổi của bạn teen Đà Nẵng    

ko phải là cầu Rồng mà chính cầu Nguyễn Văn Trỗi mới là điểm nơi ở Đà Nẵng được check-in phổ biến trên mạng thị trấn hội trong những ngày vừa qua. du lich da nang không bóng bẩy, mỹ miều như các cây cầu khác, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ví là “nàng lọ lem” của Đà Nẵng. có tuổi đời ngót nghét nửa thế kỷ, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ủy ban và quần chúng. # thị thành Đà Nẵng giữ lại như một kỷ vật của thành phố.


Cầu Nguyễn Văn Trỗi là cây cầu lâu đời nhất trên dòng sông Hàn Đà Nẵng. Cây cầu này do hãng RMK (Mỹ) mẫu mã và thi công. Cầu được hoàn tất vào năm 1965 với kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni thi thoảng hoi tại Việt Nam, mục đích dùng cho cho chiến tranh.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi gồm 14 nhịp giàn thép Poni dài hơn 500m, khổ cầu 10,5m, từng được tu tạo năm 1978 và 1996. kinh nghiệm đi đà nẵng Hiện, cây cầu này được giữ lại như 1 kỷ vật của Đà Nẵng để phục vụ cho xã đến bộ và tăng trưởng tour du lịch. Sau 1 thời kì dài sửa chữa, gần đây cầu Nguyễn Văn Trỗi đã khởi đầu lộ diện mang vẻ đẹp “hoành tráng” hơn, siêu khác so mang vẻ thượng cổ trước đây.


Cây cầu cũng bắt đầu trở nên địa điểm chụp hình ưa thích của những hội nhiếp ảnh, hội nghệ thuật trong thành phố. Đứng từ vị trí này bạn sở hữu thể lấy được cảnh của các cây cầu quanh đó (cầu Rồng, cầu trằn Thị Lý…) và cả vòng quay mặt trời.

Nguồn: http://diendan.zing.vn/showthread.php/7433098-Top-dia-diem-chup-hinh-song-ao-ban-nen-ghi-nho-khi-den-tour-da-nang.html?p=3819715190
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...