Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Địa chỉ uy tín rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn, lãi suất thấp c

#1

on 19.05.17 10:10

avatar

ruttientuthe

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ngày nay với nhu cầu cấp thiết cần dùng tiền mặt để sử dụng vào mục đích cá nhân, nhiều người thường rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thay vì để chi trả cho mua sắm. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhiều dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với chi phí, lãi suất thấp cho quý khách. Nhưng bạn còn băn khoăn địa chỉ uy tín rút  tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn, lãi suất thấp, hãy đến với chúng tôi rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi bạn chỉ mất lãi suất 1, 8% và hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 ngày.Sử dụng dịch vụ chúng tôi bạn sẽ được những ưu đãi:

Bạn có thể rút toàn bộ số tiền trong thẻ (100% số tiền có trong hạn mức)
- Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày ( tiết kiệm lãi suất khoảng 1%/ tháng)
- Thời gian rút tiền thẻ tín dụng linh động ( tất cả các ngày trong tuần kể cả T7 và CN)
- Chi phí thấp chỉ với lãi suất 1,8% thấp hơn so với lãi suất 4% khi rút tiền tại ngân hàng
Đặc biết chúng tôi có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp. Phí là 3%

Để đảm bảo tính an toàn chúng tôi sẽ cần biết tin nhắn sao kê tháng gần nhất của thẻ tín dụng bạn cần đáo và giấy chứng minh thư và ký vào giấy cam kết. Sau khi đáo xong chúng tôi sẽ trả lại chứng minh thư và thẻ cho bạn.
Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi 0933.86.86.00 để được tư vấn và được phục vụ nhanh nhất, Xin cảm ơn !


Địa chỉ: 71 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, HCM


Điện thoại: MS – Thanh 0933.86.86.00 – 0967.988.138(SMS/Zalo/Viber)


Skype: phuong.thanh1 – Website: ruttiengiare.com


Lý do bạn chọn sử dụng rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi

khi rút tiền thẻ tín dụng từ máy ATM, chủ thẻ Visa, MasterCard hay AmEx đều không được hưởng các tiện ích thanh toán trước trả tiền sau, thời gian miễn lãi... Trái lại, giao dịch rút tiền thẻ tín dụng này được coi là một khoản vay và lập tức bị tính lãi (lãi suất thẻ tín dụng khá cao ~25%/năm, ~2.1%/tháng). Ngoài tiền lãi, chủ thẻ còn phải trả phí tam ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút ra hoặc ít nhất là 50-80k cho mỗi lần tạm ứng. Như vậy, nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng tại ATM, bạn sẽ trả cho ngân hàng khoản phí lên tới 6% trên số tiền rút ra.
Trong khi đó, nếu rút tiền mặt tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng (POS merchant) dưới hình thức mua hàng hóa thì chủ thẻ chỉ phải trả phí từ 2-3%, và còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45-50 ngày (thời gian miễn lãi). Cho nên thật dễ hiểu khi có một số chủ thẻ thường nhờ cậy đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để khỏi phải trả phí tạm ứng tiền mặt và không bị NH tính lãi.Những loại thẻ tín dụng nào mà chúng tôi nhận rút tiền mặt từ thẻ

Chúng tôi nhận rut tien the tin dung Visa, MarsterCard, AmEx hay JCB  tại tất cả các ngân hàng ABbank, ngân hàng HSBC, ngân hàng Eximbank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Techcombank, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Vietbank,..
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...