Loading...

Diễn đàn rao vặt: Khóa học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao

#1

on 22.05.17 10:16

avatar

ABCEDUCATIONVP

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát


Chương trình tiếng Hàn giao Tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Hàn cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.
Với phương pháp học tiếng Hàn của ABC EDUCATION học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng hàn một cách tự tin, âm giọng chuẩn.
ABC EDUCATION giảng dạy trên Phương tiện nghe nhìn hiện đại: học trực tiếp trên máy chiếu – OVERHEAD PROJECTOR nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng NGHE – NÓI.
Khóa học
Kiểm tra trình độ
Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra từ vựng , ngữ pháp , khả năng nghe, trực tiếp trên máy tính và được máy tính tự động chấm điểm sau đó được giáo viên bản ngữ phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trình độ tiếng Hàn hiện tại của học viên để chọn khóa học phù hợp.
Giáo viên hướng dẫn và phương pháp giảng dạy
ABC EDUCATION có đội ngũ giáo viên bản ngữ kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên ABC EDUCATION hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Giáo viên ABC EDUCATION áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp, giúp cho lớp học hoạt động hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một cách tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đặc biệt là các kỹ năng nghe, nói, phát âm.
Trung tâm tự học
Ngoài giờ học trong lớp các học viên có thể thực hành và luyện tập thêm ở phòng tự học tại phòng tự học đầy đủ các dụng cụ học tập của ABC EDUCATION.
Đánh giá mức độ tiến bộ của học viên
Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Học viên sẽ làm các bài kiểm tra cuối mỗi học phần nhằm đánh giá mức độ tiến bộ và sẽ làm một bài thi vào cuối khóa học.
Kết quả mong đợi
Kết thúc khóa học tiếng Hàn cơ bản , Hv đã có thể giao tiếp cơ bản ở mức độ hoàn chỉnh, nghe và hiểu và giao tiếp được các đoạn hội thoại cơ bản thường gặp trong cuộc sống hàng ngày và công việc.
Hv đã có thể giao tiếp ở mức độ nâng cao hoàn thiện về các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và dịch một số tài liệu, đồng thời nắm bắt được nội dung các đoạn hội thoại phức tạp hơn qua các chủ đề trong tiếng Hàn.
HV có thể giao tiếp ở mức độ hoàn thiện về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Thông thạo về ngữ pháp, câu từ…..có thể dịch tài liệu hoặc phiên dịch 1 cách toàn diện.
ABC cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất!
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...