Loading...

Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng - Toàn Quốc

#1

on 23.05.17 18:26

avatar

sharpe

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
mạ kẽm nhúng nóng


Công ty TNHH An Ngãi cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng được thực hiện bỡi xưởng mạ kẽm được xây dựng theo công nghệ hiện đại của Úc với năng suất 60,000 tấn/năm
 
Bể mạ được dùng có kích thước lớn nhất Miền Nam Việt Nam hiện nay với chiều dài 12.7m, chiều rộng 1.8m và chiều sâu 2.6m. Với kích thước bể mạ như trên đủ để phục vụ nhu cầu mạ kẽm nhúng nóng cho các cấu kiện thép lớn phục vụ công trình giao thông như dầm, công trình công nghiệm như dầm, module vì kèo, cột … hoặc các trụ đèn chiếu sáng cao đến 12m.
 
Công nghệ mạ được triển khai để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn ASTM A123 và AS/NZS 4680:1999
Quy trình mạ kẽm nhúng nóng được triển khai và được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng giai đoạn: tẩy sơn / tẩy dầu, rửa nước, tẩy rỉ sét, rửa nước, xử lý flux bề mặt, nhúng kẽm nóng, nhúng lớp cromat và vệ sinh.
Lớp mạ sẽ có độ bền cao nhất hơn 30 năm ở vùng nông thôn và thấp nhất 20 năm khi dùng trong điều kiện lý tưởng tại các nhà máy công nghiệp và môi trường hóa chất hay ăn mòn khi mạ đúng yêu cầu của tiêu chuẩn về độ dày và đủ quy trình.
 
 

Độ dày của lớp mạ luôn đáp ứng theo bảng tương quan từ độ dày của vật liệu theo các tiêu chuẩn mạ cụ thể

 
 
Công ty TNHH An Ngãi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn khách hàng hoàn thiện sản phẩm thô nhằm giúp sản phẩm phù hợp với quy trình mạ mà không phát sinh thêm chi phí nào về khoan lỗ thoát hoặc treo móc tại xưởng mạ.

Các sản phẩm dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng của Công ty TNHH An Ngãi được bảo hành danh nghĩa 10 năm sử dụng.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...