Loading...

Diễn đàn rao vặt: Tận dụng kiến thức seo nâng cao để seo tốt hơn

#1

on 25.05.17 16:20

avatar

ngatran

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Kiến thức seo nâng cao luôn là sự quan tâm của các Seoer. Nếu bạn muốn seo giỏi thì đòi hỏi bạn phải nắm vững kiến thức của seo.
Trong thời đại xã hội đề bạt ngành Seo. Thì nghề Seo không chỉ giúp các công ty tăng chỉ số bán hàng, mà còn giúp các Seoer cải thiện cuộc sống vật chất hơn.
Người mua hàng luôn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp thông qua internet. Họ sẽ so sánh và đánh giá, tìm dùng sản phẩm tốt.

Website của bạn có thể phải cạnh tranh với hàng trăm Website khác. Để người tìm kiếm tìm thấy bạn, đòi hỏi trang web cần phải seo đúng khách hàng.
Nếu không có những kiến thức làm seo thì bạn khó có hội cạnh tranh với các Seoer khác.
Dưới đây là bài viết chia sẻ một số kiến thức seo cơ bản mà mình đúc kết được. Hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn mới bước vào nghề.1. Seo là gì? Lợi ích của Seo?

Để tiếp xúc với nghề, bạn cần hiểu mình cần làm gì? Và mục đích của bạn là gì?

kiến thức seo nâng cao định nghĩa Seo:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.
Lợi ích của Seo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Áp dụng những kiến thức seo chuyên nghiệp về seo web để đưa trang web lên top google. Giúp người tìm kiếm dễ dàng nhìn thấy bạn.2. Bạn sẽ làm gì khi Seo:

Bạn cần áp dụng những kiến thức seo nâng cao để lọc ra bộ từ khóa. Những từ khóa có kết nối đến sản phẩm của bạn.
Bạn nên tập trung vào từ khóa dài nếu đó là website mới. Sau đó mới tập trung vào từ khóa ngắn.
Xong phần từ khóa. Bạn tập trung vào nội dung bài viết. Bạn nên học cách viết content chuẩn seo. Đây là một trong những kiến thức seo nâng cao quan trọng. Một bài viết chuẩn seo sẽ được google đánh giá cao hơn.3. Bạn cần có những kiến thức seo nâng cao vềcách để lên top google.

Vì nếu nói đến kiến thức seo cơ bản đến nâng cao thì không thể kể hết trong 1 bài.
Với nhiều người, họ rất chú trọng đến việc seo từ khóa lên dù là spam. Nhưng bạn thấy đấy, để seo bền vững lâu dài thì spam là rất nguy hại. Công sức đổ sông đổ biển về sau. Vì vậy, trước khi áp dụng bất kỳ kiến thức seo nâng cao nào, bạn cũng cần cân nhắc kỹ.
 
Đặc biệt là việc sử dụng phần mềm tạo backlink tự động. Hãy cẩn trọng lựa chọn những diễn đàn an toàn để đi backlink, nếu bạn không muốn bị google chú ý đến.
Hãy là người làm seo thông minh. Áp dụng kiến thức seo nâng cao có chọn lọc.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...