tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt? || benhvienthammyjwhanquoc.com

#1

on 25.05.17 17:29

cnr1992

cnr1992

Thành viên nhút nhát
http://asianbeauty.vn/
Thành viên nhút nhát
bệnh viện nào nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay là câu hỏi của rất nhiều chị em, bởi vì ngày nay có hàng loạt trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng xuất hiện trên thị trường hiện nay.Vì sao nên thực hiện nâng ngực nội soi?

Nếu như bạn muốn biết vì sau nên chọn phương pháp nâng ngực nội soi thì theo chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ ngực TS bS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng : “Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là một bước tiến mới trong ngành phẫu thuật nâng ngực, đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được thực hiện dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống camera siêu nhỏ có chức năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp bác sĩ có thể thực hiện các thao tác thẩm mỹ một cách chính xác và hiệu quả cao. Công nghệ này bản chất của nó là an toàn, tuy nhiên nó đòi hỏi người tiến hành thực hiện phẫu thuật phải có đôi mắt tinh anh và chuyên môn cao thì mới có thể tỉ mỉ và đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực thông qua đường nách một cách chính xác nhất”.

Xem chi tiết: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/co-nen-di-nang-nguc-noi-soi-hay-khong.html

Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay?

Mọi người thường nghĩ rằng nâng ngực xong là mọi người sẽ biết ngay mình đã đi thẩm mỹ nâng ngực vì dáng ngực quá to và nhìn rất là giả. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ bất ngờ với hình dáng ngực tự nhiên và cũng chẳng ai biết là bạn đã từng trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ.

bởi lẽ, dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng 3D, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn size ngực vừa vặn với chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng nên dáng ngực sau khi nâng sẽ đảm bảo được sự tự nhiên và cân đối với cơ thể, và nó không quá to cũng như không quá nhỏ, mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Ngoài ra, phương pháp nâng ngực nội soi ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng đến chất lượng và tính lâu dài của túi ngực trong cơ thể vì vậy nên lựa chọn loại túi ngực cao cấp nhất cùng với đó là sự hỗ trợ của các chuyên gia nâng ngực đến từ hãng Motiva nên quy trình thực hiện nâng ngực nội soi được đảm bảo đúng nguyên tắc và chất lượng vượt trội hơn hẵn sự mong đợi của khách hàng khi phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Xem chi tiết: Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay?


as

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết