#1

on 25.05.17 17:41

cnr1992

cnr1992

Thành viên nhút nhát
http://asianbeauty.vn/
Thành viên nhút nhát
khi nâng ngực chắc chắn các khách hàng sẽ cảm thấy rất vướng víu và thắc mắc là tư thế ngủ như thế nào là đúng sau khi nâng ngực.

Tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực || benhvienthammyjwhanquoc.com Nang-nguc-dep-1

Yếu tố nào ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của phương pháp nội soi
Để thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực thành công, chúng ta cần có sự tổng hòa nhiều yếu tố khác nhau, trong số đó không thể không nhắc đến:

+ Phương pháp phẫu thuật: Nếu thực hiện phương pháp nâng ngực thẩm mỹ bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng thì sẽ có thời gian duy trì lâu dài và hiệu quả hơn

+ bác sĩ thực hiện: Phải là những bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thì mới đảm bảo cho dáng ngực được đẹp tự nhiên và trở nên ấn tượng.

+ Quá trình chăm sóc hậu phẫu: Chế độ  nghỉ ngơi, chăm sóc và tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực quyết  định rất nhiều đến sự thành công của hình dáng ngực về sau.


Tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực đúng nhất?


Trả lời cho câu hỏi này, TS bS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia hàng đầu trong nâng ngực tại Việt Nam chia sẻ: “Quá trình chăm sóc hậu phẫu chiếm 50% hiệu quả và sự thành công của ca nâng ngực. Do đó, khách hàng ngoài việc lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ thì còn phải có trách nhiệm chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định của bác sĩ nếu muốn có được dáng ngực đẹp và duy trì lâu dài”

Tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực cần được quan tâm hơn cả bởi nếu như khách hàng cân nhắc kỹ và chú ý, thường xuyên nằm nghiêng và nằm úp thì sẽ mang lại dáng ngực sẽ bị di lệch và bị tác động, kết quả thẩm mỹ sẽ không như ý người thực hiện. Thông thường, tư thế chuẩn nhất là nằm ngửa, vì nằm ngửa sẽ không làm co kéo, chèn ép dáng ngực, ngực sẽ không bị tác động và gây ra các đau đớn, dáng ngực sau quá trình hồi phục sẽ đảm bảo về an toàn và có độ đẹp tự nhiên.

Sau khi nâng ngực thì kiêng những gì?

Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-phai-kieng-nhung-gi.html


as

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết