#1

on 29.05.17 22:06

cnr1992

cnr1992

Thành viên nhút nhát
http://asianbeauty.vn/
Thành viên nhút nhát
Nâng ngực nội soi thông qua đường nách đang là phương pháp được nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ khuyên dùng. Vì thế cho nên

Ưu điểm khi nâng ngực nội soi qua đường nách || benhvienthammyjwhanquoc.com Nang-nguc-noi-soi-e1495015624196

Những ưu điểm khi nâng ngực nội soi qua đường nách

Độ an toàn cao: Nếu như khách hàng lo lắng về sự an toàn trong quá trình phẫu thuật nâng ngực thì khi đến với phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, những lo lắng ấy sẽ nhanh chóng được khắc phục. bởi lẽ, công nghệ nâng ngực này được thực hiện với sự hỗ trợ của camera được gắn trên thiết bị nội soi nên các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện tỉ mỉ và chính xác, mà không có bất cứ lo lắng nào.

Thời gian hồi phục nhanh chóng:
Nhờ áp dụng công  nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nên các bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường  nhỏ ở nách nên khi sử dụng phương pháp này thì thời gian hồi phục là  nhanh hơn các phương pháp thông thường khác. Hoặc bạn có thể tham khảo  chi tiết: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/thoi-gian-hoi-phuc-sau-khi-nang-nguc-noi-soi.html

Không gây ra đau đớn và không xâm lấn nhiều: Chị em thường nghĩ nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật nên chắc chắn sẽ rất là đau đớn và khó khăn khi thực hiện. Tuy nhiên, với những phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách thì khác, công nghệ này thực hiện theo các tiêu chí hạn chế xâm lấn nên chỉ rạch một đường nhỏ ở nếp gấp nách giúp việc đưa túi ngực vào bên trong dễ dàng. Do đó, nó sẽ không tác động nhiều, việc đau đớn sẽ không còn là nỗi lo của các chị em.

Không có sẹo sau khi nâng ngực: Lo lắng về sẹo xấu là nỗi ám ảnh lớn nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng có lẽ điều đó là không đáng nói khi mà nhắc đến phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách. bởi công nghệ này thực hiện đường mổ trùng với nếp gấp ở nách, sau quá trình phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ không thấy có bất cứ biến chứng và hay sẹo xấu nào xuất hiện.


Kết quả duy trì lâu dài: Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách kèm theo đó là sử dụngi túi Demi cao cấp và chất lượng cao nên kết quả thẩm mỹ có thời gian tồn tại lâu dài, ngực sau khi phẫu thuật thì không bị di lệch, có vẻ đẹp mềm mại và quyến rũ, dáng ngực di chuyển theo các tư thế đứng nằm tùy ý, mang đến vẻ đẹp gợi cảm, đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong phẫu thuật nâng ngực.

Nguồn bài viết: Với những lý do này bạn sẽ chọn nâng ngực nội soi qua đường nách


as

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết