Loading...

Diễn đàn rao vặt: Phong cách thiết kế hồ bơi ấn tượng với sàn gỗ

#1

on 30.05.17 16:00

avatar

khosango14

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Quyết định bố trí xây dựng một hồ bơi vào không gian sân vườn chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho cuộc sống của gia đình bạn.

Thực tế khi bạn thiết kế không gian cho một bể bơi, có rất nhiều vấn đề cần xem xét hơn là một chiếc hồ chứa nước trên mặt đất. Trong nhiều năm tới, khu vực bể bơi sẽ là nơi vui chơi giải trí, một nơi để thư giản cho gia đình và bạn bè của bạn.

Nhưng, khi bạn đang ở giữa việc lựa chọn, bố trí tất cả những ý tưởng nhỏ bé mà cuối cùng sẽ kết hợp để tạo ra sân vườn của bạn là một điều không hề đơn giản chút nào. Trong nỗ lực để hướng dẫn các bạn tìm được hướng thiết kế tối ưu nhất, chúng tôi đã thu hẹp các ý tưởng về hồ bơi quan trọng nhất mà mọi người nên tính đến.

Chọn vật liệu


Điều này đặc biệt cần thiết khi bạn bắt tay vào xây dựng hồ bơi và chọn vật liệu thích hợp cho đáy bể. Có ba lựa chọn chính cho bạn chon lựa khi so sánh với các bể trong lòng đất chuẩn với những ưu và khuyết điểm riêng.
– Sợi thủy tinh: Sợi thủy tinh được xem là vật liệu bảo trì tốt nhất nhưng thường đi kèm với chi phí lắp đặt ban đầu cao nhất.
– Bêtông: Bêtông cho bạn nhiều sự linh hoạt để lựa chọn chính xác hình dạng và kích thước hồ bơi mà bạn muốn, nhưng bạn nên bảo trì thường xuyên mỗi 20 năm.
– Vinyl: Vinyl đi kèm với chi phí ban đầu thấp nhất, nhưng lớp lót thường dễ bị xước và cần được thay thế theo thời gian.
Cân bằng giá trị của các tính năng bổ sung


Hầu hết chúng ta hình dung khu vực hồ bơi trong mơ như một không gian mở rộng với hàng tấn các tính năng bổ sung như thác nước và bảng lặn. Tỷ lệ là bạn sẽ không thể bao gồm tất cả các yếu tố trong danh sách mong muốn của bạn, vì vậy bạn nên suy nghĩ về những gì cần làm nhất để tối ưu danh sách cần xây dựng đã đặt ra.

Đảm bảo nghiên cứu từng tính năng của hồ bơi trước khi bắt tay vào xây dựng nó. Trong khi  xây dựng một hồ bơi với bồn nước nóng có vẻ như cực kỳ lý tưởng để thư giãn nhưng nhiệt độ cao sẽ có tác động đến hóa đơn điện nước.Bố trí hoàn thiện vật liệu nền
Sau khi bạn chọn vật liệu thi công hồ bơi, khu vực tiếp theo cần được xem xét là sàn bơi. Đây là những yếu tố chính cho bạn thoải mái chọn lựa:
– Bê tông: Không tốn kém nhất, bê tông có thể được tô màu hoặc đóng dấu để bạn có nhiều lựa chọn thiết kế hơn. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bảo trì thường xuyên và cuối cùng có thể cần phải được thay thế hoàn toàn bởi vật liệu hiện đại tối ưu khác.
– Lát đá: Cho dù bạn chọn một loại tự nhiên hoặc tổng hợp, đá lát là một lựa chọn tốt cho sàn bơi vì chúng có độ bóng mờ và chống trơn trượt. Vật liệu đá có nhiều màu sắc và kết cấu phù hợp với hầu hết sở thích cá nhân. Tuy nhiên, giá cả khác nhau rất nhiều theo chất lượng loại đá mà bạn lựa chọn.
– Ngói: Ngói có chi phí lắp đặt cao nhất nhưng bền nhất. Nó đòi hỏi ít bảo trì ngoài việc thay thế vữa và phù hợp để chống lại thời tiết khắc nghiệt hơn.
– Sàn gỗ: Dễ dàng trong chọn lựa thi công và bảo trì, cuộc sống hiện đại với nhiều loại sàn gỗ công nghiệp ngoài trời chịu mưa nắng cường độ cao như sàn gỗ lát bể bơi thích hợp cho bạn chọn lựa thi công một cách dể dàng và cực kì sang trọng.Xem thêm tại website: khosangohanoi.com
Nguồn : https://www.inoithat.com/phong-cach-thiet-ke-ho-boi-tuong-cho-khong-gian-hien-dai/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...