Loading...

Review khác lạ tại Thái Lan

#1

on 31.05.17 11:41

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
    Review khác lạ tại Thái Lan    

kinh nghiệm đi du lịch thái lan khám phá thêm về bản sắc, thiên nhiên và các địa danh lịch sử ở sơn hà Thái Lan xinh xắn mang những du lịch chưa rộng rãi người thử. Đã chán những điểm khám phá quá đông đứa ở Thái Lan và muốn nơi mang rừng xanh biển bạc, tour du lịch Kho tàng tiềm ẩn Thái Lan này là điều bạn cần. Sau một đêm ở thủ đô Bangkok, bạn sẽ đặt chân đến rừng núi, thác nước ở vườn nhà nước Khao Yai. Di sản toàn cầu của UNESCO này với phổ biến loài động vật gồm báo, gấu, hải ly, vượn, khoảng 200 cá thể voi cộng sắp 400 loài chim. Trạm cuối của khám phá, bạn sẽ đi sở hữu hòn đảo nhiệt đới Koh Kood, 1 trong số rất ít đảo còn hoang vu của Thái Lan, nơi du khách mặc sức thư giãn trên bờ biển, chèo thuyền kayak giữa những rừng đước hay lặn ngụp giữa rạn san hô đầy màu dung nhan.


Sống trên nhà thuyền

nếu bạn từng tự hỏi đời sống trên thuyền sẽ thế nào, hãy thử một lần mang tour du lịch Nhà thuyền và Vườn thú. Bạn sẽ đi thăm cầu sông Kwai nức danh, được vun đắp bởi các tầy trong Thế chiến II, cũng là cảm hứng cho bộ phim nức danh năm 1957 “Cầu sông Kwai”. Sau ấy bạn sẽ đến thăm đảo Dừa, tới có đi một.200 cây dừa, chèo thuyền kayak tham quan những hang động – đi ở của hàng trăm con dơi, hay đến bộ giữa các ngôi làng dân tộc Karen ở vùng đồi núi và giao lưu có người dân vùng cao địa. bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội thăm quan cầu Mon, cây cầu gỗ dài nhất Thái Lan và khám phá nền văn hóa phổ biến của Sangklaburi trước lúc trở về thủ đô Bangkok.

Xem thêm: du lịch thái lan


Tour khám phá tâm linh

cùng du lịch “Trái tim Thái Lan”, du khách sẽ chinh phục các địa điểm được tôn vinh tại giang sơn này. Bạn sẽ với được thời cơ hi hữu thấy lúc chứng kiến các bậc cao tăng nguyện cầu vào buổi sáng ở đền Wat Pho, thăm quan đền vào những khoảng thời gian im tĩnh sáng sớm trước khi đám đông rầm rĩ kéo đi. du ngoạn trên chợ nổi Amphawa, ngắm nhìn sông Kwai nức danh, tham quan tàn tích cổ đất Siam. những ngày cuối cùng của phươt, cơ hội thư giãn đang chờ đón bạn tại hòn đảo thanh tĩnh Koh Samet, đến bạn sở hữu thể câu cá, hay thả sức vui đùa trên bãi biển dài tưởng chừng như bất tận.

Nguồn: http://diendan.zing.vn/showthread.php/7440220-Kham-pha-them-ve-van-hoa-tu-nhien-o-dat-nuoc-Thai-Lan.html?p=3819723237
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...