Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Điểm G trên cơ thể phụ nữ

#1

on 01.06.17 17:00

avatar

tamdaithanh

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Những điểm cực khoái trên cơ thể phụ nữ
TD không chỉ là một hoạt động cần thiết giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình. Để tình yêu trở nên thăng hoa hơn thì người bạn trai phải biết kích thích những điểm cực khoái trên cơ thể bạn gái. Sau đây chúng tôi sẽ thống kê những điểm cực khoái trên cơ thể phụ nữ. Chúc các bạn có được sự thăng hoa nhất trong tình yêu.
 


  •  

Điểm G
Điểm G là điểm nhạy cảm và là điểm quyết định làm cho phụ nữ đạt được cực khoái. Điểm G nằm ở thành trước AD, sâu vào trong khoảng vài cm, khi chạm vào có cảm giác hơi ráp, nó có thể nở ra khi được kích thích đến đỉnh điểm.
Để tiếp cận điểm G dễ dàng, nên ấn nhẹ vào vùng chân lông mu để đẩy điểm G tiến ra gần hơn về phía cửa mình giúp bạn dễ dàng giúp nàng đạt được cực khoái.
 
Điểm A
Điểm A ở vị trí cao hơn điểm G khoảng 2 inch (5,08cm), giữ chức năng truyền tín hiệu tình yêu lên não bộ. Do đó, kích thích điểm A sẽ tăng độ cơn cực khoái đến nhanh hơn cho bạn. Điểm A là khu vực mềm và xốp hơn điểm G, vì vậy chỉ với những cử chỉ va chạm của một ngón trỏ cũng khiến chúng rung lên, kích thích chất nhờn ở AD nhiều hơn chỉ sau 5- 10 giây và cực khoái sẽ đến với họ vào vài phút sau đó, điều này quả là tuyệt vời.
Điểm U
 
Điểm U là một vùng dây thần kinh nhỏ ở phía trên âm vật, có thể ở trên hoặc mé bên của niệu quản. Kích thích điểm U bằng ngón trỏ, di chuyển theo chiều kim đồng hồ, sự va chạm này sẽ là cách giúp phụ nữ có thể xuất tinh khi quan hệ.
Nhũ hoa
 
Nhũ hoa khi được kích thích cũng sẽ cương lên và gửi tín hiệu lên não bộ giúp tăng khoái cảm cho các nàng. Qúa  trình kích thích nhũ hoa còn giúp oxytocin hay còn gọi là hormone âu yếm tăng lên khiến cuộc “yêu” của hai bạn trở nên lý thú hơn. Trước kỳ “đèn đỏ” 2 tuần là thời điểm nhũ hoa nhạy cảm nhất, hãy tận dụng thời điểm này để “yêu” cuồng nhiệt đẩy nàng lên cao cực khoái.
Âm vật
Quá trình kích thích âm vật đòi hỏi sự từ tốn, tỉ mỉ. Do đó hãy dành thời gian cho cô bé của nàng hơn để đạt được mục đích tốt nhất nhé!
Shop Bướm Xuân chuyên bán đồ chơi người lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc mua đồ chơi người lớn thì hãy liên hệ với Shop đồ chơi người lớn để có giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất.
 
SHOP BƯỚM XUÂN
Hotline:  01274.586.667 Mrs Tuyến
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...