Loading...

'Cô bé Olympic' vào năm học mới vẫn bận rộn đóng phim

#1

on 09.11.14 7:52

avatar

Tuoitrevn

Sử giả 2T
http://www.tuoitrevn.net/f89-forum
Sử giả 2T
'Cô bé Olympic' vào năm học mới vẫn bận rộn đóng phim
Mẹ của Diệu Khả khẳng định, việc học văn hóa của con gái không bị ảnh hưởng nhiều, dù cô bé liên tục tham gia các hoạt động giải trí, văn nghệ.
Lâm Diệu Khả năm nay bước vào trường cấp ba. Mẹ của cô, Lưu Triết Bình, mới đây trả lời phỏng vấn tờ Huaxi cho biết, những ngày đầu năm học, Diệu Khả vẫn rất bận rộn. Ngoài tham gia các hoạt động trong trường, cô còn làm việc cùng đoàn làm phim Thiên hà (một dự án phim công ích). Ngoài ra, Diệu Khả cũng mới thành lập trang web riêng của mình.

'
Cô bé Olympic năm nào nay đã thành nữ sinh trung học.
Mẹ của Lâm Diệu Khả khẳng định, tham gia nhiều hoạt động song việc học của con gái không bị ảnh hưởng lớn. Khi được hỏi muốn con học trường âm nhạc hay trường điện ảnh sau khi hết cấp ba, bà Lưu Triết Bình trả lời: "Chúng tôi chưa quyết định điều đó. Là cha mẹ, chúng tôi tôn trọng lựa chọn tương lai của con gái".

Lâm Diệu Khả được nhận xét là sao tuổi teen bận rộn nhất Trung Quốc. Từ sau khi tham gia lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh năm 2008, cô bé liên tiếp nhận lời mời đóng quảng cáo, đóng phim, MV nhạc cũng như tham gia các hoạt động thương mại.


Diệu Khả là ngôi sao tuổi teen bận rộn nhất Trung Quốc.
Bài báo trên QQ từng cho biết, Lâm Diệu Khả có quản lý riêng. Mẹ của Diệu Khả giao các công việc liên quan đến đóng phim, quảng cáo của con gái cho hai người quản lý phụ trách. Hoạt động sôi nổi trong làng giải trí vốn phức tạp nên Diệu Khả chững chạc hơn so với nhiều bạn cùng trang lứa.


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...