Loading...

Diễn đàn rao vặt: Những loại loa CF cho hệ thống âm thanh hội trường chất lượng cao bạn cần biếthtt

#1

on 03.06.17 16:18

avatar

duydiem68

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Âm thanh hội trường là dàn âm thanh lớn với hệ thống âm thanh chuyên dụng, sự kết hợp giữa các thiết bị âm thanh đem đến cho người sử dụng một chất lượng âm thanh tốt nhất. Được coi như là 1 dàn âm thanh hàng đầu trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Âm thanh hội trường có một số tính chất đặc trưng có thương hiệu riêng biệt cho dàn âm thanh của mình. Một hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp tích hợp nhiều thiết bị âm thanh khác nhau với đẳng cấp cũng như khả năng hoạt động rất tốt.

Một vài đặc điểm của dàn âm thanh hội trường
Thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh sân khấu thường là những thiết bị được đánh giá là có chất lượng cũng như công suất hoạt động khá cao. Hệ thống âm thanh đám cưới cũng như nhiều hệ thống âm thanh khác, các thiết bị trong hệ thống gắn kết với nhau để tạo ra 1 hệ thống âm thanh chất lượng. Thiết bị được dùng trong hệ thống âm thanh đám cưới thường gồm các thiết bị như:

Loa âm thanh: loa toàn dải và loa sub có công suất hoạt động khá lớn.
Cục đẩy công suất: thường dùng 1 số sản phẩm có khả năng tương thích và mạnh mẽ.
Bàn mixer hoặc thiết bị xử lý âm thanh: thiết bị này giúp cho âm thanh ra loa thêm chất lượng & bảo đảm yêu cầu về độ chuẩn xác của âm thanh.
Micro không dây chất lượng: thời điểm này có 1 số loại\dòng micro được dùng nhiều trong các hệ thống âm thanh hội trường như micro không dây DK UK9000, micro không dây UGX8-II/ UGX9-II.

Xem thêm về dòng amply TOA A2120 http://amthanhthudo.com/amply-toa-2120.html

Loa hội trường CF cho dàn âm thanh đám cưới

Hệ thống âm thanh hội trường là một bộ dàn âm thanh hoạt động với công suất lớn, đáp ứng các yêu cầu công việc trong không gian lớn. Do đó bộ dàn loa âm thanh thường là các loại loa công suất lớn, làm việc vô cùng hiệu quả trong các môi trường ngoài trời. Loa đám cưới CF là một trong những loại loa có thể làm việc & hoạt động cực kỳ chất lượng cho hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp hàng đầu.

CF là 1 hãng chế tạo thiết bị âm thanh lớn trên thế giới, được xuất hiện và phát triển như là 1 thương hiệu âm thanh của hàng đầu của Đức. Hiện nay, CF đã & đang phát triển xây dựng khá nhiều nhà máy sản xuất ở rất nhiều đất nước trên thế giới. Ngoài một số loại loa thì CF cũng chế tạo và giới thiệu ra thị trường vô cùng nhiều thiết bị trong dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Loa đám cưới của CF bao gồm 2 loại chính đó là loa loa siêu trầm và loa toàn dải. Tùy mỗi nhu cầu dùng âm thanh mà bạn có thể chọn lựa những dòng loa có công suất và chất lượng khác nhau.


Mua loa đám cưới CF tại Việt Mới Audio

Là một dòng loa còn khá mới với người dùng, Mặc dù vậy CF đang ngày một khẳng định mình với chất lượng giá thành và sản phẩm phù hợp. dòng CF được Việt Mới Audio nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy sản xuất loa của CF đặt tại Trung Quốc. Những sản phẩm khá đa dạng về thiết kế cũng như công suất hoạt động. Người sử dùng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm loa âm thanh chuyên nghiệp tùy vào yêu cầu sử dụng của hệ thống âm thanh.

Việt Mới Audio là doanh nghiệp chuyên giới thiệu những sản phẩm trong các bộ dàn âm thanh hiện nay. CF tại Việt Mới Audio là loại sản phẩm mới được công ty nhập khẩu và giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Với thương hiệu sản phẩm chính hãng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...