Loading...

Diễn đàn rao vặt: Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc

#1

on 04.06.17 10:18

avatar

leoxinh122

Thành viên nhút nhát
http://khamchuabenhtri.org/
Thành viên nhút nhát
CHUYÊN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH TIẾNG HÀN QUỐC 한국어

 Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc là mối quan hệ giữa hai quốc gia có nhiều nét tương đồng về lịch sử và văn hóa. Khác với Quan hệ Việt Nam – CHDCND Triều Tiên mang tình hữu nghị cộng sản thì quan hệ giữa Việt - Hàn là mối quan hệ giữa "Thù cũ bạn mới". Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao với Hàn Quốc là ngày 22 tháng 12 năm 1992.

Xem thêm: dich tieng han

Cùng với quan hệ chính trị, quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai nước cũng tăng trưởng mạnh mẽ, nhất là trên các lĩnh vực thương mại, đầu tư, viện trợ phát triển, du lịch, lao động. Qua 20 năm, Hàn Quốc đã vươn lên trở thành một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Việt Nam cũng ngày càng trở thành đối tác quan trọng của Hàn Quốc.


Kéo theo đó là nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Hàn ngày càng tăng song lại vấp phải một số khó khăn. Số lượng người có thể dịch thuật tài liệu tiếng Hàn không nhiều hoặc có mà không hiểu biết sâu rộng nên vốn từ còn non yếu hoặc phân tích ngữ pháp không đúng dễ gây nhầm lẫn cho người đọc văn bản dịch. Bởi tiếng Hàn là mội trong 5 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, cấu trúc câu trong tiếng Hàn Quốc rất khác nhau. Hơn nữa, cú pháp và cách chia động từ làm cho học tiếng Hàn vô cùng khó khăn. Văn bản tiếng Hàn Quốc cũng phụ thuộc vào đặc điểm của tiếng Trung Quốc.

Xem thêm: dich tieng han quoc

Đặc biệt là dịch thuật tài liệu tiếng Hàn các tài liệu kĩ thuật về máy móc và xây dựng, chỉ cần sai đôi câu có thể gây ra những hậu quả khó lường. Chính vì vậy đòi hỏi người dịch không chỉ biết ngôn ngữ mà còn phải bỏ công tìm hiểu về lĩnh vực đó để có thể có được một văn bản dịch dễ hiểu.

Công ty dịch thuật và phiên dịch HanoiTransco cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Hàn của bạn, đảm bảo thời gian trả bản dịch nhanh nhất, đúng thời hạn. 

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ giao nhận tận nơi tài liệu cho bạn. Bạn chỉ cần gửi email bản scan tài liệu, hình ảnh cần dịch thuật tới dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn của công ty dịch thuật và phiên dịch HanoiTransco, chúng tôi sẽ in ấn, photo tài liệu cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để được thực hiện dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn một cách tốt nhất, nhanh chóng và bảo mật nhất.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch HanoiTransco để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Tiếng Hàn Quốc, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Xem thêm: dich thuat tieng han
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...