Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Những lưu ý khi kết hợp đồ jeans với giày da

#1

on 07.06.17 10:18

avatar

giathien123

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nguyên tắc đầu tiên nến nhờ khi kết hợp đồ jeans với giày da nam 2017 là: lựa chọn đồ jeans tối màu, Vì đồ jeans tối sẽ cho ta một tổng thể hài hòa hợp mắt hơn, nhưng cũng không phải đồ sáng màu không kết hợp được với đồ jeans sáng màu chỉ là trộng bạn sẽ lạ lẫm hơn bình thường mà thôi.

Một lưu ý tiếp theo đó là giày da màu nâu kết hợp với quần jeans là tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất và thời thượng nhất – muốn an toàn hãy chọn giày da màu nâu với đồ jeans.

Có rất nhiều kiểu dáng giày da trên tthế giới này nhưng không phải loại giày nào cũng kết hợp được với quần jeans, sau đây là 4 kiểu giày da có thể kết hợp rất tuyệt  với đồ jeans.

Boat shoers

Cũng là dòng anh em của Loafers nhưng boat shoer lại được làm chủ yếu bằng đế cao su mềm và có dây giày ngắn, vừa có loại làm bằng da, có loại làm bằng vải. Được sử dụng chủ yếu vào mùa hè vì nó thoáng khí, phần lười ga ngắn khiến cho người đi giày luôn cảm thấy dễ chịu. Loại giày này kết hợp với quần jeans tối màu trông khá sánh điệu và khỏe khoắn.Loafers
Giày lười sẽ được nhắc đến đầu tiên vì tính hữu dụng của chúng. Hơn nữa trong thời tiết mùa hè này thì sự lựa chọn loafers là thông minh và còn là đôi giày kết hợp với quần jeans cũng dễ nhất. Giày loafers còn có khả năng kết hợp với nhiều màu sắc quần jeans khác nhau – ngoại lệ này là điểm cộng và cũng là câu trả lời vì sao loafers lại “đắt khách” đến thế. Tất cả mọi quý ông lịch lãm đều phải sở hữu ít nhất một đôi loafers trong tủ giày của mình vì phối đồ với vest cũng đẹp, kết hợp với jeans cũng thời thượng không kém

Derby
Phong cách giày tây da cổ điển như derby sinh ra đã là một phần của bộ vest sang trọng, nhưng không vì thế mà không phối được với đồ jeans. Bạn hãy xem những hình ảnh này để định hình phong cách của mình với jeans và giày da phong cách Derby nhé!

Derby phối với quần jeans tối màu

Chukka boots và chelse boots
Những chàng trai ưa thiwch phong cách trẻ trung nhưng lịch sự hãy về với những đôi boots da huyền thoại này, khi kết hợp với quần jeans sẽ là cả một bước đột phá trong gu thời trang của các bạn.

Chukka bootsb
thường làm bằng da, và chủ yếu là da lộn, cao đến mắt cả chân, có 3 lỗ bộc dây giày, kiểu cách rất cá tính

chukka boots bằng da tuyệt đẹpChukkaBoot rất hợp với quần jeans tối màu

Chelse boots giày da lộn
cổ cao hơn chukka boots, thường cho mùa đông, kiểu gọn gàng cà thanh thoát hơn chukka nhưng cũng rất đẹp khi kết hợp với quần jeans.chelsea boots với jeans gợi ý cho mùa đông

Đó là tất cả những phương án giải quyết cho bài toán giày da và đồ jeans, chắc hẳn các bạn đã khịp chọn cho mình được một đôi giày da ưng ý để phối đồ jeans với đôi giày da đó phải không nào?
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...