Loading...

Diễn đàn rao vặt: Men vi sinh cách giúp trẻ biếng ăn tăng cường hấp thu khỏe đường ruột

#1

on 13.06.17 16:06

avatar

nuthat

Thành viên nhút nhát
http://enzymbetakids.vn/
Thành viên nhút nhát
Trẻ biếng ăn là tình trạng phổ biến thường hay gặp ở những trẻ có triệu chứng rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột, thiếu kẽm, lysine,... Để giúp xử lý tình trạng này bạn có thể bố sung men vi sinh cho trẻ, biếng ăn sẽ dần dần biến mất.Trong đường ruột có rất nhiều vi khuẩn cư trú gồm cả vi khuẩn có lợi lẫn vi khuẩn có hại. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động bình thường thì tỷ lệ lợi khuẩn ở mức trên 85%, hại khuẩn chỉ khoảng 15%. Khi tỷ lệ này thay đổi, hại khuẩn nhiều hơn mức cho phép sẽ dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh tự nhiên, hệ tiêu hóa cũng như đường ruột không còn làm tốt chức năng. Từ đó, nó gây ra những vấn đề rối loạn tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, chứng ợ nóng, sôi bụng… dẫn tới tình trạng trẻ biếng ăn và ảnh hưởng tới quá trình hấp thu thức ăn của trẻ.

Trường hợp trẻ rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, cung cấp thêm các lợi khuẩn (probiotic) hay còn gọi men vi sinh là biện pháp tối ưu giúp cải thiện sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại. Nhờ đó, trẻ nhỏ biếng ăn sẽ tiêu hóa khỏe và hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Lý giải một cách khoa học, vi khuẩn có ích trong men vi sinh sẽ tham gia vào quá trình biến đổi thức ăn, chất xơ thực phẩm ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, vitamin, axit amin, men, hocmone…., sinh ra các khí NH3, CO2, H2S… Quá trình lên men này giúp nhu động ruột hoạt động trơn tru, khỏe mạnh do tạo ra được môi trường acid nhẹ, tăng cường hấp thu canxi, chất khoáng, tăng chức năng bảo vệ niêm mạc ruột, giảm độc tính độc tố, kích thích miễn dịch cục bộ và miễn dịch ngoại biên, tăng hoạt động của các enzym tiêu hóa thức ăn giúp khắc phục tình trạng trẻ biếng ăn.

Vì thế, men vi sinh được coi là vệ sĩ bảo vệ và tăng cường đề kháng đường ruột, hỗ trợ điều trị khắc phục tình trạng trẻ biếng ăn. Bổ sung enzymbeta kids cho trẻ giúp trẻ hấp thu tốt hơn, bổ sung lợi khuẩn bacillus clausii cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...