Loading...

Tính năng bảo mật S Pen trên Note 5

#1

on 19.06.17 15:42

avatar

wat3rpr023

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Note 5 là một trong những mẫu điện thoại được ưa chuộng hiện nay, dù có được sử dụng hay trải nghiệm thậm chí đã từng phải đi thay kính samsung note 5 thì nhiều người dùng vẫn không hề biết tới sự tồn tại của tính năng bảo mật với bút S Pen của Note 5 hay như chế độ tiết kiệm pin,...
Nếu như bạn đang quên lãng mất điều này hãy tham khảo và khai thác chúng giúp thiết bị bảo mật tốt hơn.

Cảnh báo thất lạc bút S Pen:

Giống như những dòng Galaxy Note trước đó, bút S Pen với nhiều tính năng ưu việt được đi kèm trên Galaxy Note 5. Điểm cộng trên Note 5 chính là bạn có thể cảnh báo nếu chẳng may bị thất lạc cây bút “thần” này.
Bạn có thể cài đặt cảnh báo bằng âm thanh hoặc thông báo nếu bị mất bút S Pen, cách kích hoạt như sau: Vào Cài đặt – Settings > S Pen > Cảnh báo S Pen – S Pen Alerts > Bật – On.

Chế độ siêu tiết kiệm pin:

Tham khảo thêm cảm ứng samsung s6 edge plus

Cũng tương tự như chế độ tiết kiệm pin Low Power Mode trên iPhone 6s, Samsung cũng cập nhật luôn cho dế yêu của mình tính năng Ultra Power Saving giúp kéo dài thời lượng pin hơn so với thông thường.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý là khi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên Galaxy Note 5, một số ứng dụng sẽ không được mở và thậm chí máy sẽ chạy chậm hơn so với bình thường, Khi bạn bật tính năng Ultra Power Saving, màn hình sẽ tự động chuyển sang giao diện màu đen, trắng và vô hệu hóa hầu hết các hoạt động nền. Các ứng dụn quan trọng như tin nhắn, hoặc gọi điện vẫn được duy trì nhằm kéo dài thời lượng pin cho điện thoại.
Vì vậy, trong những trường hợp khẩn cấp mà điện thoại của bạn chỉ còn dưới 15% pin thì hãy kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên Note 5 nhé hoặc điện thoại sẽ tự động bật chế độ đó, nó sẽ giúp bạn có thêm một thời gian dài sử dụng mặc dù không cần sạc hay đem theo pin dự phòng nữa. Bạn vào: Cài đặt – Settings > Pin – Battery > Sau đó bật tính năng siêu tiết kiệm pin – Ultra Power Saving.

Sử dụng phím tắt:

Bạn không cần phải vào ứng dụng camera sau đó chụp ảnh, mà bạn có thể thao tác bằng cách nhấn 2 lần phím Home để mở trình camera giúp giảm thời gian đáng kể. Bạn cũng có thể sử dụng nút tăng giảm âm lượng để phóng to hình ảnh trước khi chụp ảnh hoặc quay video. Cách thao tác như sau: Vào Camera > Settings > Volume Key Function.

Xem thêm thay kinh a900

Nguồn : 9mobi.vn
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...