Loading...

Diễn đàn rao vặt: Hướng dẫn các bạn phương pháp lựa chọn dàn âm thanh dùng cho hát karaoke và nghe

#1

on 20.06.17 14:22

avatar

duydiem68

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Để  lựa chọn ra 1 bộ dàn âm thanh vừa phục vụ nghe nhạc vừa  phục vụ giải trí cũng giống như hát karaoke quả là một việc  đáng suy nghĩ đối với bất cứ 1 khách hàng nào. Để có thể đáp ứng được các đòi hỏi về việc dùng cũng như là chất lượng sản phẩm, ngày hôm nay Việt Mới Audio sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin bổ ích để chọn các loại loa vừa có thể nghe nhạc và xem phim cũng như hát sao cho thật hay. 1 sản phẩm chất lượng như vậy được gọi là hệ thống karaoke 3 trong 1.

Để thuận tiện theo dõi chúng tôi sẽ đưa thứ tự ưu tiên của từng mục đích ra trước cho khách hàng có thể dễ quan sát  nhất.

Mục đích xem phim – nghe mp3 – hát

Xem thêm về amply TOA A2060 tại đây http://amthanhthudo.com/amply-toa-a2060.html

Với người có sở thích xem phim và nghe nhạc một số thời gian rảnh rỗi mới hát karaoke thì  bạn có thể dễ dàng sử dụng . Amply karaoke Jarguar   xuất xứ từ Hàn Quốc, với nhãn hiệu này thì các bạn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, dòng ampli Jarguar người xem được hết sức thỏa mãn đáp ứng âm thanh tái hiện sống động như đang ngồi trong phòng chiếu phim hiện đại. Tùy theo diện tích phòng mà Việt Mới Audio sẽ chọn lựa công suất ampli và loa thích hợp nhất. Đối với các dòng loa bạn nên tập trung vào loa BMB và JBL nhiều hơn. 1 đôi loa karaoke JBL tốt loại lưỡng cực tái hiện rõ hơn các hiệu ứng âm thanh 3 chiều. Loa BMB thực sự vô cùng quan trọng trong hệ thống được dùng chuyên lấy lời thoại diễn viên trong  phim. đa phần âm thanh trong  phim là tiếng nói của diễn viên, nên loa karaoke bmb sẽ  làm cho âm thanh thêm rõ nét. Đầu phát trong bộ dàn nên ưu tiên Arirang. Với sức mạnh vượt trội về chất lượng ảnh và âm thanh, cùng màu sắc nét.

Nghe nhạc- hát karaoke

Trong trường hợp này, ampli nên sử dụng là loại 2 channel nghe nhạc,  có thể hát karaoke, ví dụ như amply Accuphase cùng cặp loa Bose 601 seri III, loa chính (front) chất lượng âm thanh hay được chú trọng đầu tư. Đầu phát CD Jarguar  1650GL. Bạn hãy mua cho loa tỷ lệ 35 %, ampli 45% % và CD là 12%.  Ví dụ với chi phí 100 triệu để có thể đầu tư dàn âm thanh karaoke. Loa sub sử dụng để hỗ trợ âm bass cho âm tần số thấp để âm thanh ấm tiếng hơn chiếm 7% còn lại.


Đầu tư Micro và chọn  mixer thấp cấp như Mixer MX1202S, dễ dàng, dễ kết nối, ít tiền ta đã có  ngay một hệ thống karaoke gia đình. Người mua nên chọn lựa loa karaoke treo tường thương hiệu BMB, JBL để tiết kiệm không gian nếu cảm thấy  cần thiết cho không gian phòng hát lớn và không gian mở. Với  đầu hát karaoke, tùy theo “lượng tiền” mà tất cả chúng ta có thể lựa chọn mua những loại đầu thích hợp như đầu vi tính 6 số arirang, vitek, đẳng cấp hơn sử dụng loại ổ cứng BTE, VinaKtv hay VietKtv. Ngân sách cho đầu karaoke có thể bắt đầu từ 4 triệu đồng đến mức 40 triệu đồng. Để bộ dàn âm thanh trở nên hay mà nghe nhạc cũng đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thêm 1 số loại loa âm trần để âm thanh được tuyệt vời hơn. Mặc dù vậy, khách hàng cũng không thể bảo đảm chất lượng xem phim thực sự được thỏa mãn do nhu cầu xem phim được xếp cuối cùng.


Tổng kết , tùy thuộc vào yêu cầu & sự yêu thích của mỗi người mà bạn có thể chọn thiết bị ưng ý nhất và Việt Mới Audio đã rất cố gắng mang đến cho các bạn những tham khảo tốt nhất có thể, bài viết sau chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho mọi người những bộ dàn âm thanh mẫu hoàn hảo nhất, giúp  bạn có thêm nguồn thông tin tốt nhất về từng sản phẩm, thích hợp với nhu cầu của khách hàng.
#2

on 21.06.17 9:56

avatar

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...