Loading...

Trải nghiệm nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng

#1

on 20.06.17 17:37

avatar

hoatuoionline

Thành viên Năng Nổ
http://hoatuoionline.net/
Thành viên Năng Nổ
        Trải nghiệm nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng    

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Đối sở hữu phổ biến khách du lịch Việt, khái niệm về sao Michelin còn hơi mới mẻ và xa lạ. ngoại giả trong giới ẩm thực, việc được phong sao Michelin cũng không khác gì diễn viên đoạt giải Oscar hay ca sĩ được trao Grammy danh giá hằng năm. Sao Michelin được chia thành ba ngôi thứ tương ứng sở hữu huy chương vàng – bạc – đồng là 3 sao – 2 sao và 1 sao, trong đó công ty được trao tặng tới ngôi sao thiết bị 3 sẽ được xem là đỉnh cao ẩm thực đáng mơ ước của bất kì bếp trưởng nào.

Đầu bếp 3 sao Michelin Michael Roux nổi tiếng toàn cầu đã tậu La Maison 1888 để lần đầu đi khiến cho việc tại châu Á, mang niềm ham vô tận về ẩm thực Pháp tới Việt Nam. Ba năm đầu bếp Michek Roux cộng tác ở doanh nghiệp La Maison 1888 đã giúp tên tuổi doanh nghiệp vươn ra khắp thế giới, được phổ biến thực khách sành ăn chọn tới thưởng thức. Năm 2015, La Maison 1888 lọt vào top 10 các doanh nghiệp mới rẻ nhất thế giới 2015 do CNN bình chọn.

tới năm 2016, một đầu bếp nhân kiệt khác được mời đi La Maison 1888, đó là bếp trưởng Pierre Gagnaire. Vẫn là 1 trong số ít những đầu bếp trên toàn cầu được 3 sao Michelin, Pierre Gagnaire là một trong 10 đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm nhất toàn cầu do báo chí Le Chef danh giá bình mua có ban giám khảo gồm 512 bếp trưởng quốc tế. hiện thời, hệ thống siêu thị của ông đã lên nơi số 12 mang 2 công ty tại Paris và những nhà hàng ở London, Tokyo, Hong Kong, Dubai, Las Vegas…


đến Đà Nẵng đầu tháng 3 và sở hữu buổi biểu diễn ẩm thực tại công ty La Maison 1888 trong khu spa InterContinental Danang Sun Peninsula resort, bếp trưởng người Pháp Pierre Gagnaire đã sở hữu những san sẻ về ấn tượng dành cho siêu thị La Maison 1888: “Mối duyên của tôi và La Maison 1888 đi từ năm ngoái, sau kỳ nghỉ cùng gia đình ở Đà Nẵng. liền tôi đã với ấn tượng mạnh mẽ sở hữu vùng đất và con người đến đây, đặc thù về thứ hạng và sự đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula resort. Vậy nên, khi nhận được lời mời hợp tác của La Maison 1888 và khu spa, tôi đã đồng ý. đến đây đem lại cho tôi gần như cảm hứng sáng tạo ra những món ăn độc đáo. cảm nhận của tôi được thăng hoa. Tôi cảm thấy gắn bó và yêu tới này.”

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng

Chịu ảnh hưởng bởi phong cách thiết kế tổng thể của InterContinental Danang Sun Peninsula resort từ kiến trúc sư nức tiếng thế giới Bill Bensley, nép mình trên khuông đồi thoai thoải của bán đảo Sơn Trà, công ty La Maison 1888 được bề ngoài như 1 căn biệt thự Pháp cổ, nói câu chuyện về một gia đình quý tộc tại Việt Nam trong quá trình Pháp thuộc.

siêu thị La Maison 1888 mang 3 phòng ăn khác nhau, mỗi phòng ăn được thiết kế cho thực khách hiểu thêm về tính cách của ba nhân vật trong câu chuyện trong gia đình quý tộc này. Phòng Accountan’s Room là của anh chàng kế toán, phòng Traveler’s Room là của người anh cả đam mê du lịch và phòng Le Boudoir de Madame là của cô em gái đỏng đảnh.


Vượt qua đa dạng công ty đẹp tăm tiếng khắp toàn cầu, năm 2014, La Maison 1888 thuộc vị trí số 4 trong danh sách 10 công ty đẹp nhất toàn cầu do hai tin báo uy tín NewYork Daily New và The Daily Meal bình tìm.

mang khoảng trống đẳng cấp, thực đơn hấp dẫn, đầu bếp thứ hạng nhà hàng La Maison 1888 xứng đáng là một tuyệt bút mới của nghệ thuật ẩm thực, hứa sẽ mang lại cho bạn phổ biến thực tế thú vị lúc nơi InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn.

Nguồn: https://sites.google.com/site/vietnamtravle360/home/du-lich-da-nang/thuc-te-nha-hang-sieu-sang-chanh-cua-dau-bep-3-sao-michelin-tai-dha-nang
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...