Loading...

Cách nào phân biệt da giả hay thật đây nào?

#1

on 22.06.17 14:21

avatar

diemxua007

Thành viên nhút nhát
http://www.quacanchuan.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Cách nào phân biệt da giả hay thật đây nào?


Da là một trong những chất liệu được ưa chuộng khi chọn mua các phụ kiện thời trang như bóp ví, thắt lưng, giày… quần lót nam giá rẻ  Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc chế tạo ra những chất liệu gần giống với da thật là điều khá dễ dàng. Nếu không xem xét thật kỹ và biết cách phân biệt thì chắc chắn bạn sẽ bị lừa bởi da thật và giả da. Da thật hay gọi là da thuộc vì phần da đã được xử lý qua một bước gọi là thuộc da để da được đẹp hơn. Những loại da phổ biến có thể kể đến như da bò, trâu, da lợn (bóp, ví), hay da dê, da đà điểu (thắt lưng), hoặc da cừu (áo khoác)… cung cấp sỉ quần lót nam 
Giả da được biết đến với hai loại chính là simili và PU. Simili là chất liệu giả da phổ biến và được gọi là hàng chợ vì chúng có giá rẻ và được sử dụng cho rất nhiều những sản phẩm bình dân. Còn chất liệu PU là một chất liệu giả da cao cấp, mềm mại nên rất dễ gây nhầm lẫn với da thật. Loại chất liệu này cũng có giá khá cao trên thị trường hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được đâu là sản phẩm da thật và đâu là giả da khi mà công nghệ làm hàng giả ngày càng tinh vi hơn. Có một số cách để phân biệt đơn giản và nhanh chóng mà không cần đến những phương pháp kĩ thuật cao, mách nhỏ cho bạn nhé!

Thứ nhất, phương pháp quan sát

Khi nhìn vào bề mặt da thật thì sẽ thấy rằng những đường vân của da thật rất tự nhiên, có chỗ lồi lõm dù đã được xử lý chứ không láng bóng, bằng phẳng như chất liệu giả da. Đồng thời nếu quan sát kỹ một lát cắt của hai chất liệu này chúng ta sẽ thấy rõ những đường vân trên da thật sẽ gồm những sợi không đều nhau, ngược lại với chất liệu giả da. 

Thứ hai, phương pháp sờ và ấn vào chất liệu

Nếu là một miếng giả da thì khi sờ vào bạn sẽ có cảm giác mát tay vì độ bóng của nó, còn da thật thì bạn sẽ cảm thấy sự mềm mại, dễ chịu như sờ vào một làn da thật. Đồng thời khi chúng ta ấn vào hai chất liệu da này cũng sẽ cảm thấy có sự khác biệt. Da thật khi ấn vào sẽ tạo ra một vết lõm trên bề mặt nhưng lập tức lấy lại hình dạng ban đầu khi bỏ tay ra. Còn chất liệu giả da thì vết lõm ấy sẽ không bị mất đi mà để lại vết hằng tại nơi ta ấn xuống.

Tiếp theo là phương pháp thử với nước.


Nghĩa là chúng ta sẽ nhỏ vài giọt nước lên hai miếng da cần phân biệt, chờ vài phút, sẽ có kết quả ngay. Da thật thì những giọt nước sẽ lan dần ra và thấm vào da, vì da thật luôn hút ẩm, còn chất liệu giả da thì không.


Thứ tư là phương pháp thử với lửa


Nghĩa là chúng ta phải đốt hai chất liệu này lên, nếu là da thật thì chúng ta sẽ ngửi thấy mùi khét khi cháy, còn nếu là giả da thì chúng ta sẽ ngửi thấy mùi giống như mùi nhựa tổng hợp đang cháy. Trên đây chỉ là một số cách cơ bản để chúng ta có thể phân biệt hai chất liệu da thật và giả da. Nếu bạn đang phân vân không biết món đồ cần mua là da thật hay giả thì hai phương pháp đầu tiên sẽ phần nào giúp bạn nhận biết đấy bán sỉ quần lót nam .
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...