Loading...

Thay kính cam Samsung S7 Edge uy tín hàng đầu tại Hà Nội

#1

on 24.06.17 15:37

avatar

wat3rpr023

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn đang tìm nơi để thay kính Samsung S7 Edge tại Hà Nội? Hãy đến với Gia Huệ Mobile, Gia Huệ là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mới mặt kính cho Galaxy S7 edge uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chất lượng – Nhanh chóng – Uy tín - Giá rẻ luôn là những tiêu chí hàng đầu của Gia Huệ Mobile nhằm mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với trung tâm chúng tôi.

Giống như Samsung Galaxy S7, Galxy S7 Edge cũng sở hữu một mành hình AMOLED sắc nét, chất lượng hình ảnh cực cao với độ phân giải QHD. Tuy được trang bị thêm một lớp kính cường lực tân tiến Gorilla Glass 4 nhưng Galaxy S7 edge cũng không thể tránh khỏi vỡ màn hình khi vô tình đánh rơi, va chạm mạnh và đè vật nặng lên điện thoại. Để tiếp tục sử dụng bạn phải thay mặt kính cho Galaxy S7 edge chính hãng tại những địa chỉ uy tín.

Khi nào cần thay mặt kính Galaxy S7 Edge?

Giống như một số dòng điện thoại smart phone khác, cấu tạo màn hình của Galaxy  S7 edge cũng bao gồm 3 lớp riêng biệt: màn hình, cảm ứng và mặt kính bảo vệ. Màn hình trong có tác dụng hiển thị hình ảnh, mặt kính được gắn kết bằng keo chuyên dụng có tác dụng bảo vệ màn hình hiển thị bên trong. Nếu điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng và hiển thị bình thường thì chỉ cần thay thế mặt kính chính hãng Galaxy là có thể sử dụng bình thường.


Các trường hợp lỗi cần phải thay màn hình Samsung A9, thay mặt kính Galaxy S7 Edge được phân loại như sau:

  Mặt kính của điện thoại bị nứt vỡ nhưng màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.
  Màn hình bị mất hiển thị và xuất hiện các đốm màn màu xanh đỏ, ố vàng màn hay xuất hiện các điểm chết. Trong trường hợp này phải thay màn hình S7 Edge nguyên bộ
  Cảm ứng bị lỗi và không sử dụng được


Trung tâm sửa chữa điện thoại Gia Huệ mobile là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ sửa điện thoại SamSung và máy tính bảng trong đó có dịch vụ thay thế mặt kính Galaxy edge chính hãng giá rẻ. Chỉ từ 40-50 phút là dế yêu của bạn đã có một mặt kính hoàn toàn mới và có chất lượng như lúc mới mua. Gia Huệ mobile luôn cam kết luôn sử dụng mặt kính chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, màn hình sáng và cảm ứng cực nhạy.

Ngoài ra, Gia Huệ mobile cũng có thay camera note edge cho những khách hàng có nhu cầu.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...