Loading...

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo HTC là nhiều chủ sở hữu

#1

on 28.06.17 11:20

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Barclays là người đầu tiên giải quyết với chính quyền Anh và Mỹ vào tháng 6 năm 2012 với giá 290 triệu bảng Anh .
Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/
Gần sáu tháng sau đó và UBS đồng ý mức phạt 1,5 tỉ USD với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ, Anh và Thụy Sĩ vì vai trò của họ trong việc điều chỉnh một số mức lãi suất cho vay liên ngân hàng chủ chốt - bao gồm kỷ luật trị giá 160 triệu bảng với FSA.

Nó cũng thừa nhận một trong số các gian lận dây liên quan đến gian lận tỷ giá ở Yên.

Vào tháng 2 năm 2013, RBS trở thành ngân hàng lớn thứ ba để thanh toán với CFTC, DoJ và FSA với giá 390 triệu bảng vì tội hình sự và hình sự.

CFTC đã buộc tội ngân hàng báo cáo sai, thao túng và cố gắng thao túng lãi suất cho vay liên ngân hàng bằng đồng yên và đồng franc Thụy Sỹ trong khoảng thời gian từ năm 2006 đến năm 2010.

Nó liên quan đến hơn một chục các dẫn xuất RBS và các nhà kinh doanh thị trường tiền tệ.

Quan trọng hơn, một công ty con của RBS, RBS Securities Japan Limited, cũng đã nhận tội với tội hình sự gian lận dây .

Trong khi đó, trước đó chính phủ Mỹ, Anh và châu Âu đang giải quyết với một số ngân hàng, Nhật Bản đã nới lỏng các ngân hàng đã bị lôi kéo hoặc cố gắng hạ gục tỷ giá liên ngân hàng Tokyo (Tibor).
Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-htc/
Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Chứng khoán (SESC) của Nhật điều chỉnh hoạt động của một số ngân hàng, như Citigroup và UBS, sau khi SESC phát hiện thấy một số nhân viên cố gắng điều chỉnh tỷ lệ Tibor.

Trong một báo cáo của UBS năm ngoái, nó cho biết họ đã đạt được thỏa thuận miễn dịch với DoJ và nhà quản lý ở Thụy Sĩ và Canada, cho nó bảo vệ chống lại hành động thực thi liên quan đến giao dịch nhất định và đệ trình cho Yên Libor.

Libor ảnh hưởng như thế nào đến người tiêu dùng?

Sau nhiều cuộc điều tra toàn cầu, nếu các nhà chức trách tìm thấy rằng các ngân hàng đã di chuyển thành công tỷ lệ tại bất kỳ thời gian nhất định, điều này có thể ảnh hưởng sâu sắc đến người bình thường trên đường phố và nhỏ để các doanh nghiệp vừa .

Ảnh hưởng đối với công chúng có thể được cảm nhận ở cấp độ ngay lập tức bởi vì tỷ lệ bán buôn ảnh hưởng đến số tiền chủ nhà phải trả cho các khoản cho vay có lãi suất thay đổi và thế chấp .

Một số khoản thế chấp bị ảnh hưởng bởi Libor, có nghĩa là nhiều chủ sở hữu nhà có thể đã thực hiện các khoản thanh toán hàng tháng theo dõi tỷ lệ đã bị ảnh hưởng một cách giả tạo.
Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lg/
Ngay cả khi chủ nhà không có lãi suất thay đổi, Libor là những gì ngân hàng sử dụng để ấn định lãi suất khi tính lãi tiền vay, thẻ tín dụng và các khoản thế chấp khác.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...