Loading...

Trung Tâm bảo hành Apple Oppo xem xét hoãn phiên

#1

on 28.06.17 11:22

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Giám đốc điều hành của PepsiCo, Indra Nooyi, cho hay nhà sản xuất đồ uống có cồn này tham gia đàm phán mua lại tập đoàn SodaStream International của Israel với giá 2 tỷ đô la.
Trung Tâm bảo hành Apple Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-apple/

Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Trong một bài phát biểu của đài truyền hình CNBC, Nooyi nói rằng báo chí phương tiện truyền thông mua SodaStream của Israel là 'hoàn toàn không có thật'

Báo cáo tài chính Calcalist của Israel cho biết Pepsi sẽ chi khoảng 2 tỷ đô la cho SodaStream, hãng sản xuất các nhà sản xuất soda sử dụng cho gia đình, hương vị, nạp thêm cácbon đioxit và các chai có thể tái sử dụng.

Công ty được niêm yết trên thị trường Nasdaq và có giá trị thị trường hiện tại là 1,4 tỷ đô la. Nó cũng tăng gấp đôi doanh số bán hàng tại Mỹ vào năm 2012.

Theo tin tức, cổ phiếu của công ty đã tăng lên tới 17% trong phiên giao dịch đầu tuần tại Đức.

Theo Calcalist, Pepsi sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho công ty và có thể đồng ý trả 95 đô la mỗi cổ phần. Cổ phiếu của SodaStream đóng cửa ở mức 69,35 đô la hôm thứ Tư.

Goldman Sachs đang quản lý các cuộc đàm phán giữa các công ty, báo cáo cho biết. Theo báo cáo, Pepsi đã tiếp cận SodaStream thông qua ngân hàng đầu tư với một đề nghị mua lại nó.

Pepsi tin rằng SodaStream có tiềm năng để mở rộng hơn nữa ở Mỹ. SodaStream có 22 địa điểm sản xuất ở Israel và trên toàn thế giới. Công ty đang xây dựng một nhà máy mới ở Negev, dự kiến ​​sẽ cung cấp việc làm cho khoảng 1000 công nhân.

Calcalist bổ sung rằng SodaStream đang cố gắng lựa chọn của mình cho một đối phó tốt hơn với đối thủ của Coca Cola của Pepsi trước khi tiến hành đàm phán nâng cao về thỏa thuận này.

Kể từ năm 2009, SodaStream đã đạt được doanh số bán hàng tăng gấp ba lần. Công ty sử dụng các kênh bao gồm các cửa hàng cao cấp như Harrods cũng như tại các ngân quỹ như nhóm Target của Hoa Kỳ. Trong năm 2012, lợi nhuận ròng tăng 18% lên 44 triệu USD với doanh thu hơn 436 triệu USD.Một tòa án liên bang Hoa Kỳ ở New York sẽ nghe câu chuyện thương mại nội gián chống lại cựu quản lý danh mục đầu tư của SAC Capital Advisors Mathew Martoma từ ngày 4 tháng 11. Tuy nhiên, phiên xử có thể bị đẩy lùi nếu luật sư của Martoma, Richard Strassberg, cần thêm thời gian để chuẩn bị cho vụ án.


Tại sao quảng cáo với chúng tôi
SAC, được cho là đang xem xét các yêu cầu mua lại trị giá 3 tỷ USD - 4 tỷ USD, đang bị điều tra bởi chính phủ Hoa Kỳ về vụ buôn bán nội bộ bị cáo buộc về cổ phiếu dược phẩm và công nghệ. Trong trường hợp của Martoma, SAC đã bị buộc tội kinh doanh bất hợp pháp các cổ phiếu của Elan Corp và Wyeth. Loại thứ hai hiện đang thuộc sở hữu của công ty dược phẩm khổng lồ Pfizer.

Martoma, bị buộc tội âm mưu và lừa đảo chứng khoán, không nhận tội vào tháng Giêng. Trường hợp là Mỹ so với Martoma, Toà án khu vực Hoa Kỳ, Quận phía Nam của New York, Số 12-cr-00973.
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-oppo/
Luật sư của Martoma, Richard Strassberg, đã đưa ra một phiên xử sau đó, cho tới tháng Hai, để ngăn không cho chính phủ đưa ra một bản cáo buộc trọng yếu vào tháng 7, có thể bổ sung thêm chi tiết cho cáo trạng chống lại Martoma.

Martoma thay đổi luật sư vào tháng Tư, thay thế Charles A Stillman và Strassberg.

Strassberg cũng cho biết những cam kết của ông trong tháng 9 sẽ đụng độ với phiên xử 4 tháng Mười Một.

Toà án liên bang cho biết sẽ xem xét hoãn phiên toà đến một ngày khác nếu Strassberg có thể chứng minh rằng ông ta phải giải quyết "những khó khăn không thể vượt qua" trong việc bào chữa cho sự bào chữa của Martoma.

Công tố viên đã xây dựng trường hợp của mình chống lại Martoma sau khi kết hợp các lực lượng với bác sĩ Sidney Gilman, người đã chia sẻ kiến ​​thức bí mật về các thử nghiệm thuốc không thành công của Elan và Wyeth với Martoma. Hai công ty dược phẩm cùng nhau làm việc về một loại thuốc của Alzheimer và đã thuê Gilman để giám sát thử nghiệm thuốc.

Nhưng Gilman được che giấu khỏi bị truy tố vì ông ta dự kiến ​​sẽ xuất hiện như là nhân chứng chính phủ tại tòa án và làm chứng chống lại Martoma.

Chính phủ Mỹ đã buộc tội chín nhân viên SAC khác của giao dịch nội gián. Michael S Steinberg, cựu giám đốc danh mục đầu tư của SAC, sẽ bị xét xử vào ngày 18 tháng 11 vì tội buôn bán nội gián. Nhưng tỉ phú Stephen Cohen của SAC Capital Advisors không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-asus/
Vào tháng 3, SAC đã đồng ý trả 616 triệu đô la cho Ủy ban Chứng khoán và Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) để giải quyết các cáo buộc về giao dịch bất hợp pháp xuất hiện từ một cuộc điều tra về Martoma.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...