Loading...

Toyota Yaris 2018 tưởng nhỏ về cách thay đổi lốp

#1

on 28.06.17 20:53

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nếu bạn không có ý , blog này dành cho bạn. Một số người có thể nghĩ rằng điều này là tầm thường nhưng một chút làm mới sẽ không làm tổn thương.
Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/
Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn hữu ích này để bạn sẽ không bị làm ngơ trước khi bạn đột ngột cần phải thay đổi lốp của bạn. Hoặc người khác, nếu đúng như vậy.


Bước 1: Bảo mật vị trí

Hãy chắc chắn rằng mặt đất là rắn và phẳng. Bạn không muốn chạy sau một chiếc xe lăn không người lái. Nếu bạn có một sự lựa chọn, đỗ xe cách xa giao thông càng tốt. Sử dụng đèn cảnh báo nguy hiểm và thiết bị cảnh báo sớm để lưu thông tới sẽ được thông báo về vị trí của bạn.


Bước 2: Áp dụng phanh đỗ xe.

Bạn cũng nên đặt xe của bạn ở bánh thứ nhất hoặc đảo ngược để sử dụng hộp số tay hoặc "Công viên" nếu bạn có hộp số tự động.


Bước 3: Lấy ra công cụ.

Lấy dụng cụ (lug wrench và jack) và lốp dự phòng. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ trong điều kiện thích hợp và phụ tùng nên có áp suất lốp chính xác.

Nó chỉ nên tiếp xúc với các bộ phận kim loại gần lốp mà bạn cần phải thay đổi và KHÔNG các khuôn đúc nhựa. Nếu bạn không chắc chắn về vị trí, kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu.


Bước 4: Nâng jack lên cho đến khi nó hỗ trợ xe.

Không nhấc xe lên khỏi mặt đất. Bạn không cần bánh xe để được thay vì các hạt.

Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/
Bước 5: Tháo các đai ốc (ngược chiều kim đồng hồ).

Đây là phần khó khăn. Hãy nhớ rằng khi bánh xe của bạn đã được đặt đúng vị trí, chúng đã được thắt chặt để đảm bảo an toàn cho bạn. Điều quan trọng là bạn sử dụng một lực lượng đặc biệt lên chốt lug wrugg để thắt chặt nó.


Bước 6: Nâng xe và tháo lốp cẩn thận.

Chiếc xe nên vừa đủ cao để tháo lốp. Các bánh xe có thể dính vào trung tâm do bụi bẩn hoặc gỉ. Bạn có thể sử dụng một con mồi cao su hoặc nắm đấm của bạn để giật bánh xe ra. 


Bước 7: Cài đặt lốp dự phòng.

Lốp dự phòng nên thẳng hàng với trung tâm. Một khi mọi thứ đã ổn định, đặt các đai ốc trở lại.


Bước 8: Cắt chặt các hạt cho đến khi vừa đủ.

Bạn có thể làm điều này bằng tay và thông qua một mô hình ngôi sao (nut tiếp theo nên là một trong qua). Lưu ý, tuy nhiên, bạn không cần phải thắt chặt các hạt một cách đầy đủ trong khi giắc vẫn còn.


Bước 9: Hạ jack và sau đó chặt các đai ốc.

Điều quan trọng là trọng lượng xe hơi là trên mặt đất khi bạn đang làm việc này. Thắt chặt các hạt giống như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó. Bạn không muốn gây nguy hiểm cho cuộc sống do thiếu thận trọng.


Bước 10: Tháo chốt và cất lốp và dụng cụ dự phòng.
Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/
Đừng quên đóng gói. Bao gồm lốp dự phòng, dụng cụ, giắc cắm và thiết bị cảnh báo sớm.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...