Loading...

Trung Tâm Bảo Hành Oppo Apple đã làm được

#1

on 29.06.17 9:55

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Thủ tướng Đức Angela Merkel đã siết chặt các cuộc điện thoại bí mật giữa các giám đốc ngân hàng Anglo Irish Bank , có tiếng cười và nhạo báng về chính quyền châu Âu, một bài thơ từ bài Quốc ca Đức Quốc xã và gợi ý rằng các quan chức đã cố tình làm sai lệch chính phủ và các nhà quản lý.

Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-oppo/
Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Phát biểu tại một cuộc họp báo tại Hội nghị thượng đỉnh EU, bà Merkel nói rằng các cuộc gọi điện thoại là làm mất lòng dân chủ .

Bà Merkel nói: "Tôi không có gì ngoại trừ sự khinh thường điều này, dường như cũng giống nhau ở tất cả các ngân hàng, đó là một thiệt hại thực sự đối với nền dân chủ ... cho mọi thứ mà chúng tôi làm việc.

"Đối với chúng tôi, đó là một thách thức lớn để thuyết phục những người đứng dậy mỗi ngày để làm công việc của họ và luôn phải trả thuế [và] thậm chí còn tỏ ra đoàn kết với những người yếu hơn.

"Tất cả những điều này đều bị phá hủy bởi vì vậy tôi không có gì ngoài sự khinh thường điều đó. Đối với những người đi làm mỗi ngày và kiếm tiền, rất khó hiểu nếu như vậy."

Bà nói thêm rằng "giọng điệu thiếu tôn trọng" dường như là một vấn đề phổ biến trong cộng đồng ngân hàng ở Ireland, Đức và các nơi khác.

Tuần này, tờ Independent của Ai len đã phát hành một loạt các bản ghi âm bí mật trên trang web của mình giữa người đứng đầu thị trường vốn AIB, John Bowe, và giám đốc ngân hàng bán lẻ Peter Fitzgerald .

Ngân hàng Trung ương Ireland tuyên bố sẽ điều tra liệu bản ghi cuộc gọi điện thoại bí mật giữa giám đốc điều hành của ngân hàng Anglo Irish Bank trước khi nhận được bảo lãnh của chính phủ và gói cứu trợ khổng lồ có chứa bằng chứng cho thấy các ngân hàng cố tình lừa đảo chính phủ và các nhà quản lý về sức khoẻ tài chính của tập đoàn .
Trung Tâm bảo hành Apple Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-apple/
Trong một cuộc điện thoại, các giám đốc điều hành cười phá lên sau khi Bowe hát vài dòng đầu tiên của Deutscheland, một ca khúc chưa được sử dụng kể từ khi Quốc xã sử dụng bài thơ đầu tiên trong bài hát của họ .

Họ cũng cười vì có bao nhiêu tiền Đức đổ vào đất nước khi Bộ trưởng Tài chính Ireland đã thiết lập một chương trình bảo đảm nhà nước cho tất cả các ngân hàng.

Bộ trưởng Giao thông vận tải của Ireland, ông Leo Varadkar, cũng đã tham gia cuộc tranh luận và nói ông đồng ý với ý kiến ​​của bà Merkel.

Varadkar nói: "Những băng này đã làm được nhắc nhở về thế giới văn hoá và hệ thống ngân hàng tồn tại dưới chính phủ cuối cùng của Fianna Fail.

Hầu hết mọi người đã nghi ngờ trong một thời gian rất dài rằng các ngân hàng tại ngân hàng Anglo Irish đã đánh lừa và lừa gạt chính phủ. "Tôi không nghĩ rằng mọi người đều ngạc nhiên về nội dung của băng.

"Tôi nghĩ là đã thực sự dằn vặt và thực sự biến dạ đã là giai điệu của các băng, sự kiêu ngạo, sự oán trách và chỉ là sự bỏ mặc tuyệt đối cho công chúng."
Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-asus/
Bowe và Fitzgerald đã kịch liệt bác bỏ mọi cáo buộc.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...