Loading...

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Lenovo vẫn chưa rõ ràng

#1

on 29.06.17 9:58

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Bồ Đào Nha, vốn đang trong giai đoạn suy thoái kinh tế kể từ quý 4 năm 2011, đã được mở rộng tương tự nhưng hy vọng trở lại thị trường vốn (và hỗ trợ từ chương trình OMT của ECB) đang giảm dần vì sản lượng 10 năm tăng trở lại với nguy cơ Mức 7%.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/
Ý là một chặng đường dài ngắn 7% nhưng tăng trong hai tháng cuối của 70bps hoặc nhiều hơn trong năng suất là một trở lại lớn.

Chính phủ liên minh mỏng manh của Thủ tướng Enrico Letta đang ngày càng tỏ ra không sẵn lòng và không thể giải quyết được những cải cách lớn, có nghĩa là cuộc suy thoái sẽ kéo dài và thâm hụt bắt đầu xấu lại.

Một chỉ số đáng lo ngại là kết quả kinh doanh kém trong tháng 5 và tháng 6, sau tháng 4 của chỉ số MIB mạnh mẽ, do các ngân hàng thống trị.

Tây Ban Nha cũng bị sa lầy trong các vấn đề tài chính với tăng trưởng GDP ít nhất cho đến khi Q4 sớm nhất. Thủ tướng của Tây Ban Nha Mariano Rajoy đã dũng mãnh nói rằng gói cứu trợ trị giá 40 tỷ Euro của các ngân hàng của họ là đủ nhưng vẫn còn chán ngán về thái độ của Đức. Các nhà đầu tư cũng không hài lòng.

Pháp và Đức

Pháp đang ngày càng gặp rắc rối vì Hollande buộc phải quay trở lại các lời hứa của ông về bầu cử và đưa ra các chính sách về cải cách lương hưu và các khoản cắt giảm chi tiêu công trước đây là những điều ác mộng của ông ta. Kết quả là, ông thực sự không còn là một nhiệm vụ để cai trị, được phản ánh trong xếp hạng thấp trong các cuộc thăm dò ý kiến.

Các đồng minh công đoàn của ông tức giận với những vòng quay của ông và thất bại trong việc giải quyết tình trạng thất nghiệp (hiện nay đã lên đến 11% và đang tăng lên) nhưng với chi tiêu của chính phủ chiếm 57% GDP, ông có rất ít lựa chọn.

Sự cần thiết cho người đánh bệ đá đã có nghĩa là một cuộc tranh cãi cay độc với Ủy ban châu Âu nhưng kẻ thù thực sự, chống lại ông ta là để chống lại cơn thịnh nộ của mình, là Merkel, người đã không cho ông ta điều gì.
Trung Tâm bảo hành điện thoại Lenovo Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lenovo/
Tại Đức, lo lắng chính trong một thời gian là sự phản kháng của Pháp đối với bất kỳ sự thay đổi nào đối với các cấu trúc kinh tế và xã hội.

Trên thực tế, trong khi Bộ trưởng Tài chính Schäuble vẫn sốt sắng trong sự nghiệp thiêng liêng của 'liên minh gần gũi hơn', bà Merkel đã cho thấy nhiều dấu hiệu của việc từ bỏ nó.

Có lẽ kinh nghiệm của cô về việc lớn lên ở Đông Đức Cộng sản đã giúp cô thoát khỏi tội lỗi mà nhiều đồng nghiệp của cô vẫn cảm thấy về chủ nghĩa Quốc xã và hai cuộc chiến tranh thế giới. Nó cũng có thể làm cô ấy nghi ngờ sâu sắc về các bộ máy chính quyền tập trung.

Điều thú vị là chính phủ Hà Lan, một liên minh trung tâm-trái và trung-tâm, gần đây đã ủng hộ 'ít châu Âu hơn' và hồi hương các quyền lực khác nhau từ Brussels. Tất cả những điều này sẽ là âm nhạc cho đôi tai của ông Cameron và chắc chắn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên với ông cả Thủ tướng Merkel và Thủ tướng Rutte. Mỗi người trong số họ sẽ muốn duy trì thị trường đơn lẻ và là thành viên của Vương quốc Anh.

Suy thoái kinh tế và tỷ lệ thất nghiệp

Suy thoái kinh tế và thất nghiệp là những điều giản dị của EMU và bất kỳ sự cứu trợ nào sẽ chậm chạp và do dự. Thách thức pháp lý ở Đức là ràng buộc để ngăn chặn ECB từ bất cứ điều gì mà smacks hỗ trợ của chính phủ.

Lãi suất âm và một đợt tài trợ LTRO ba năm với chi phí thấp sẽ không làm cho các ngân hàng cho vay nhiều hơn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại mỗi thời điểm khi họ đang cố gắng xây dựng cơ sở vốn của mình và trong khi một số ngân hàng đã sẵn sàng Đống tài sản không hoạt động.

Cuộc bầu cử lại của bà Merkel vẫn chưa rõ ràng mặc dù sự nổi tiếng cá nhân của bà tăng cao. Có lẽ cô ấy sẽ kéo nó ra và sau đó cô ấy sẽ phải giải quyết những vấn đề đã được dammed lên.

Thật là một điều trớ trêu khi nhiều nhà đầu tư vẫn tin rằng ECB và các nhà lãnh đạo EMU sẽ tìm cách để chống lại các nước yếu và các ngân hàng của họ vô thời hạn.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lg/
Sự tự mãn này được phản ánh trong thị trường trái phiếu và ở mức độ thấp hơn trong thị trường cổ phiếu và tỷ giá hối đoái của đồng euro, tất cả đều rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi trong tình cảm. Tôi vẫn đánh giá cơ hội tồn tại của euro ở mức 50/50 với cuộc khủng hoảng sắp tới vào năm 2014 hoặc 2015.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...