Loading...

Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Sony cho thấy sự gia tăng

#1

on 30.06.17 11:38

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Số người thất nghiệp ở khu vực đồng euro giảm lần đầu tiên trong hơn hai năm rưỡi nhưng vẫn ở mức cao kỷ lục.
Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-oppo/

Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Theo số liệu chính thức từ Eurostat, cơ quan thống kê của Liên minh châu Âu (EU), số người thất nghiệp ở khu vực 17 quốc gia giảm 24.000 trong tháng Sáu xuống còn 19.3 triệu so với tháng trước. Đây là lần giảm đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2011.

Tại EU lớn hơn 27 quốc gia, tỷ lệ thất nghiệp cũng giảm xuống còn 10,9%, so với mức 11,0% của tháng Năm. Đây là lần giảm đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2011.

Người phát ngôn của Ủy ban châu Âu cho biết: "Số người thất nghiệp vẫn cao một cách khủng khiếp.

"Có một cách chữa trị cho điều này, nhưng nó không phải là phép chữa bệnh thần kỳ."

Tỷ lệ thất nghiệp vẫn ổn định ở mức 12,1% trong tháng 6 cho tháng thứ tư liên tiếp. Các nhà phân tích dự kiến ​​tỷ lệ tăng nhẹ lên 12,2%.

Tỷ lệ thất nghiệp giảm ở một số quốc gia bị bao vây, như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ai Len. Tuy nhiên, Hy Lạp và Cyprus tỷ lệ thất nghiệp đã tăng khi các quốc gia buộc phải rải thêm nhiều việc làm và chi tiêu để có được quỹ khẩn cấp từ các chủ nợ của mình.

Theo chúng tôi, cải cách cơ cấu sẽ dần dần bắt đầu có kết quả, và điều này cần được phản ánh trong sự phục hồi vừa phải của việc tạo ra việc làm từ các nước mà cải cách thị trường lao động đã được thực hiện trong vài năm qua, đặc biệt là Tây Ban Nha ", sais Barclays Một lưu ý nghiên cứu.

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng việc tạo việc làm sẽ bị tắt tiếng bởi vì các doanh nghiệp khu vực tư nhân có thể tận dụng được sự phục hồi dần dần để lấy lại năng suất và phục hồi lại lợi nhuận, do đó chúng tôi tìm kiếm việc làm để tiếp tục tăng lên cho đến giữa năm 2014 "

.
.
Kinh tế Rebound
Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-sony/
Khu vực đồng tiền chung đã rơi vào suy thoái trong năm 2011 do tình trạng thâm hụt ngân sách lớn, cắt giảm ngân sách và giảm niềm tin kinh doanh ở các nước thành viên cũng như mối đe dọa của một khu vực đồng euro bị phá vỡ.


Tỷ lệ thất nghiệp của khu vực này sau đó đã vọt lên mức cao kỷ lục với Hy Lạp dẫn đầu gói hàng vì đã có hơn một phần tư quốc gia này không có việc làm.

Tuy nhiên, có một loạt các dấu hiệu gần đây cho thấy nền kinh tế đang thoát khỏi cuộc suy thoái kéo dài nhất kể từ khi khu vực tiền tệ được hình thành.

Cả hai ngành sản xuất và dịch vụ đều cho thấy sự gia tăng hoạt động trong tháng 7, theo chỉ số của nhà quản lý mua hàng do Markit biên soạn .

Ngoài ra, tinh thần kinh tế đã được cải thiện sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) cam kết hỗ trợ khu vực đồng euro và làm dịu các biện pháp khắc phục khắc nghiệt.

Tuy nhiên, các nhà kinh tế tin rằng bất kỳ khả năng phục hồi nào cũng có thể sẽ yếu trong thời gian gần đây, với các biện pháp khắt khe tăng trưởng do các chính phủ thành viên thực hiện.
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-samsung/
Ngoài ra, các công ty trong khu vực đang phải vật lộn để có được nguồn tài chính cho việc mở rộng kinh doanh do hệ thống ngân hàng gặp rắc rối trong khu vực.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...