Loading...

Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung HTC rằng nhà sản xuất

#1

on 01.07.17 10:09

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Eli Lilly đã trở thành nhà sản xuất ma túy nước ngoài mới nhất bị buộc tội hối lộ ở Trung Quốc, sau khi GlaxoSmithKline của Britannia và Sanofi của Pháp bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi tương tự.

Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung/
Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Một người tố cáo trong Báo cáo Kinh doanh Thế kỷ 21 của Trung Quốc cho biết nhà sản xuất thuốc của Mỹ đã chi hơn 30 triệu nhân dân tệ (4,9 triệu đô la, 3,1 triệu đô la, 3,6 triệu euro) về hối lộ các bác sĩ kê đơn thuốc của họ trong khoảng thời gian một năm từ năm 2011 đến năm 2012.

"Để nhấn bán hàng tại các công ty đối thủ và đẩy các sản phẩm riêng của công ty, hối lộ và thanh toán đặc biệt của tất cả các loại đã rất phổ biến tại công ty. Mức độ của vấn đề chỉ là xấu như tại GlaxoSmithKline," một ẩn danh cựu Eli Lilly cao cấp Quản lý, sử dụng bút danh Wang Wei, đã được trích dẫn.

Trong một tuyên bố gửi tới Reuters, Eli Lilly nói rằng họ "quan tâm sâu sắc" về các cáo buộc .

"Mặc dù chúng tôi không thể xác minh được những lời cáo buộc này, chúng tôi nghiêm túc xem xét và chúng tôi đang tiếp tục điều tra", bản tuyên bố nói.

Wang cáo buộc rằng các khoản thanh toán bất hợp pháp đã phổ biến rộng rãi tại các hoạt động của công ty tại Trung Quốc. Ông nói thêm rằng nhân viên của công ty đã phải trả tiền hối lộ để quảng bá hai sản phẩm insulin chính của họ ở Thượng Hải và An Huy.

Wang cho biết công ty cũng cung cấp các khoản tiền phạt bất hợp pháp cho các bác sĩ thông qua các cuộc hội đàm, hội nghị và những đóng góp khác.

Novartis, Sanofi và GlaxoSmithKline

Một người tố giác không rõ tên cũng đã cáo buộc với Báo Doanh nghiệp Thế kỷ 21 rằng nhà chế tạo dược phẩm của Thu Swiss Sĩ Novartis AG đã phải trả tiền hối lộ cho các bác sĩ để tăng doanh thu. Các cáo buộc đã thúc đẩy công ty khởi động một cuộc điều tra nội bộ về vấn đề này.

Đầu tháng 8 đã có báo cáo rằng nhà sản xuất dược phẩm của Pháp, Sanofi, đang bị các nhà chức trách ở thành phố Bắc Kinh điều tra về các cáo buộc hối lộ mà công ty cho biết đang "nghiêm túc".
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-htc/
Nhân viên của Sanofi đã buộc tội hối lộ trị giá 1,69 triệu nhân dân tệ cho 503 bác sỹ tại 79 bệnh viện ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Hàng Châu vào cuối năm 2007 để khuyến khích họ kê toa các sản phẩm của Sanofi.

Ngoài ra, hãng dược phẩm khổng lồ của Anh , GlaxoSmithKline, cũng đang phải đối mặt với cuộc điều tra về tội hối lộ và các vi phạm liên quan đến thuế ở Trung Quốc kể từ đầu tháng 7.

Bộ Công an Trung Quốc đã buộc tội các giám đốc điều hành của GSK không nêu tên định tuyến 3 tỷ NDT cho hối lộ cho các bác sĩ thông qua 700 cơ quan du lịch và tư vấn trong 6 năm.

Liên quan đến các cáo buộc, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ một số giám đốc điều hành GSK và đòi một số người nhận tội hình sự hối lộ và vi phạm luật thuế.

GSK cũng thừa nhận một số giám đốc điều hành Trung Quốc dường như đã vi phạm luật pháp, nhưng Giám đốc điều hành Andrew Witty cho biết trụ sở chính không có kiến ​​thức về những sai trái.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-sony/
Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia Trung Quốc (NDRC) đã điều tra 60 công ty dược phẩm trong và ngoài nước so với giá ấn định và vẫn chưa kết thúc thăm dò sâu rộng.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...