Loading...

Trung Tâm Bảo Hành Oppo có thể giúp một số

#1

on 01.07.17 10:11

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Có một cộng đồng tập thể và tập trung của các tập đoàn ngân hàng đầu tư trên khắp thành phố và tin tức về cái chết của Moritz Erhardt đã đánh rất nhiều cá nhân của chúng tôi, cho dù chúng tôi đã làm quen với anh ta hay không. Với áp lực mà nhiều người trong chúng ta đã gặp phải hoặc đối mặt trực tiếp, thật dễ dàng cho hầu hết chúng ta liên quan đến Moritz, người đã làm việc hàng loạt những người ngủ gật trong vài tuần trước khi qua đời. Mặc dù buồn, đối với nhiều người trong chúng ta cái chết của một thực tập sinh đã không đến như là một cú sốc khó lường.
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-oppo/

Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Tin đồn về thảm hoạ đã lan rộng khắp nơi trên các ngân hàng vào thứ Sáu, nhưng chỉ được xác nhận là thực tế hơn trong những ngày cuối tuần. Và, phần lớn, người ta đã từ bỏ những tin đồn trên tay, cho thấy một sự hoài nghi hoàn toàn rằng nền văn hoá ngân hàng cạnh tranh không chỉ có thể đẩy một tập thể ngay cạnh, mà còn có thể dẫn đến cái chết của ông.

Mùa hè này, tôi đã làm việc rất dài và mệt mỏi trong quá trình thực tập của tôi trong một bộ phận ngân hàng đầu tư của một ngân hàng lớn trong Thành phố. Tuy nhiên, tôi đã không bao giờ thực hiện một all-nighter. Khái niệm 'đường vòng phép thuật' - nơi mà taxi chờ bạn tắm ở nhà sau khi hết giờ, trước khi đưa bạn trở lại văn phòng - là một điều bí ẩn đối với tôi cho đến tuần này. Tôi đã luôn luôn bị mắc kẹt với những gì tôi cảm thấy là một khối lượng công việc hàng ngày có thể kiểm soát, cho dù đó là có nghĩa là thiếu một vài thời hạn hay không. Hầu hết các bác sĩ thực tập sẽ làm như vậy. Một số đẩy mạnh hơn và đẩy một số ít hơn.

Một trong những giấy tờ đầu tiên mà bạn được yêu cầu ký tên dưới dạng thực tập sinh là một tuyên bố từ bỏ quyền của bạn theo Chỉ thị Thời gian làm việc của EU. Tất cả chúng ta đều ký vào nó, và các sinh viên lớn tuổi rất mong đợi nhiều giờ đồng hồ khi tham gia vào ngành. Nhưng tôi đã nhìn thấy nó - một số sinh viên thực sự không biết làm thế nào để chăm sóc bản thân mình được nêu ra. Có một điều gì đó cho thấy rằng một số thực tập viên chỉ đơn giản là quá trẻ, những người khác quá ngây thơ, và một số chỉ quá non trẻ để được trả tiền rất cao và đẩy mạnh mẽ như vậy với sự hỗ trợ ít.

Chân trời ngắn của chương trình thực tập mang lại cho thực tập sinh một mục tiêu để làm việc, mục tiêu và ngày kết thúc. Tất cả những gì quan trọng đối với nhiều người là họ nhận được để kết thúc với một công việc cung cấp. Giấc ngủ thường không được quan tâm trong ngắn hạn với kỳ vọng ngủ để đi sau thực tập. Tất cả là quá hấp dẫn và tất cả các loại cocktail không lành mạnh để tồn tại trong 9 đến 10 tuần.

Cái chết của Erhardt đã bị loại
Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-asus/
Đối với nhiều người mặc dù, bản thân tôi, thảm kịch này đã thêm nhiều quan điểm vào kinh nghiệm thực tập về M & A của chúng tôi. Một số người không nghi ngờ gì về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống nhiều hơn trước đây. Rõ ràng là các ngân hàng không phải là bất khả chiến bại. Nhiều thực tập sinh và các nhà phân tích bây giờ đang cân nhắc đến những ảnh hưởng sức khoẻ mờ tối hơn mà lối sống đó mang lại. Sự kiện này chắc chắn làm cho có thể có ít thực tập sinh sẽ nhận được công việc sau khi tốt nghiệp. Và ở một mức độ thấp hơn nó cũng sẽ khuyến khích các nhà phân tích đẩy lùi khi họ có một khối lượng công việc không thể kiểm soát được.

Nhưng đối với nhiều ngân hàng cấp cao khác, bi kịch này gần như đã bị bác bỏ vì hoài nghi rằng mọi thứ sẽ thay đổi. Một phần của điều này là không có nghi ngờ do 'da dày' nhiều ngân hàng đã buộc phải phát triển sau nhiều năm của ngân hàng bashing. Đó cũng là do kỳ vọng rằng bất kỳ thanh thiếu niên nhiệt tình và cam kết sẽ đẩy mình mạnh mẽ khi bắt đầu sự nghiệp của họ, và luôn có nguy cơ có thể có một thiểu số nhỏ mà không biết giới hạn của họ nằm ở đâu. Nhưng dường như trải qua nhiều kinh nghiệm hơn - những người này thường làm vô số những người ngủ trong nhiều năm, và sống sót. Họ biết rằng có thể và nghi ngờ rằng nếu không có sự xuất hiện của các cảnh báo theo bối cảnh như một bi kịch có thể đã xảy ra.

Đó là vì hiện tại, tác động lâu dài của bi kịch này, và tiềm năng để cứu các tập đoàn trong tương lai từ cái gọi là 'chế độ nô lệ của thành phố', hiện tại không rõ ràng. Các ngân hàng nói chung rất miễn cưỡng thay đổi - như với bất kỳ tổ chức nào, văn hoá ăn sâu và phát triển chậm. Cho đến khi hoàn cảnh chính xác của sự kiện khủng khiếp này không rõ ràng, tôi mong đợi sẽ thấy đà phát triển đằng sau bất kỳ cuộc gọi nào thay đổi.

Cái chết của Mortiz Erhardt có nền văn hoá dài ngày đầy tài năng
Cái chết của Mortiz Erhardt có nền văn hóa dài hạn cao trong tài chính cao
Một số đội ngũ nhân sự dường như đã "nhắc nhở" các nhóm và các nhà phân tích về sự nguy hiểm của các thực tập sinh quá sức - điều này thực sự có nghĩa là họ đã nói với họ lần đầu tiên. Trong ngắn hạn điều này có thể giúp một số thực tập, nhưng những gì về năm tới?

Quá trình đăng ký tiếp theo đã bắt đầu đi vào hoạt động. Cho đến khi sinh viên tập trung thực tập tại các ngân hàng đầu tư thì sẽ là những ngân hàng có ưu thế và liệu sinh viên có yêu cầu hay không, họ sẽ cảm thấy áp lực phải làm việc rất nhiều giờ. Thật khó để không cảm thấy áp lực khi hết sức khi biết rằng có bao nhiêu người sẽ nhảy vào cơ hội bạn nắm giữ.
Trung Tâm bảo hành Apple Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-apple/
Cái chết của Moritz làm nổi bật một số vết nứt sâu trong cấu trúc và văn hoá của các chương trình thực tập ngân hàng đầu tư. Điều không thể tránh khỏi là các chương trình thực tập có tính cạnh tranh cao sẽ tiếp tục trong tương lai, nhưng việc tập trung vào việc thưởng thức những đầu vào hiếu kỳ cần phải thay đổi.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...