Loading...

Sửa Chữa Điện Thoại LG HTC thúc đẩy nền kinh

#1

on 03.07.17 11:35

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Chancellor George Osborne đã cam kết rằng các ngân hàng Trung Quốc sẽ có thể nộp đơn xin các chi nhánh của Anh.
Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lg/

Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Thông báo này được đưa ra trong chuyến công tác thương mại của Anh tới Trung Quốc do Osborne và Thiếu tá Boris Johnson lãnh đạo.

Osborne hy vọng thu hút các nhà tài trợ Trung Quốc đến Thành phố bằng cách cắt giảm các rào cản về luật lệ và quy định.

Chancellor dự kiến ​​sẽ đưa ra các điều khoản đặc biệt cho ngân hàng Trung Quốc với hy vọng tăng việc làm ở Anh và biến London thành một trung tâm ngân hàng Trung Quốc.

Osborne tuyên bố hôm thứ Hai rằng đó là sứ mệnh cá nhân của ông để phát triển một vai trò quốc tế cho đồng nhân dân tệ Nhân dân tệ (RMB).

"Bạn phát triển vai trò đó thông qua trung tâm tài chính quốc tế - London", ông nói.

"Hai năm trước, chúng tôi đã bắt đầu quá trình này từ đầu khi cuộc đối thoại kinh tế cuối cùng của chúng tôi kết thúc, và kết quả là, 62% thanh toán của RMB bên ngoài Trung Quốc đại lục và Hồng Kông được thực hiện tại London."

Ông Chancellor cho biết ông mong muốn có những bước tiến lớn hơn trong việc đưa London trở thành nhà của các ngân hàng Trung Quốc, trái phiếu Trung Quốc và tài chính Trung Quốc.
Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-htc/
Sinh viên Trung Quốc

Thông báo của Osborne sau khi Johnson kêu gọi sinh viên Trung Quốc đăng ký vào một trong những trường đại học hàng đầu của London.

Theo Cơ quan thống kê giáo dục đại học, Trung Quốc là nhà cung cấp lớn nhất cho sinh viên nước ngoài đến Anh, với 67.000 sinh viên ở Anh, so với 39.000 từ Ấn Độ.

Cả Johnson và Osborne đều hy vọng thu hút thêm sinh viên nước ngoài tới thủ đô, thúc đẩy nền kinh tế và giúp duy trì vị thế của London như một trung tâm giáo dục toàn cầu hàng đầu.

"Tôi ở đây để cho sinh viên biết rằng nếu họ muốn học tập trên trường quốc tế, các trực giác đẳng cấp thế giới của London sẽ trực tiếp chào đón họ bằng vũ lực mở", Johnson tuyên bố trong một phiên câu hỏi và trả lời.

"Tại London, chúng tôi cung cấp nhiều cơ sở giáo dục được hoan nghênh, tạo ra các nhà khoa học sáng tạo, các nhà lãnh đạo kinh doanh và bác sĩ chuyên gia.
Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/
"Những trung tâm sáng tạo của chúng tôi từ Trung tâm St Martins đến Royal College of Art đầy rẫy những trí tuệ nghệ thuật quốc tế đang hình thành những thiết kế của những điều sắp tới".
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...