Loading...

Đi Đà Nẵng ở Barney’s Danang Backpackers Hostel cực đẹp bên sông Hàn

#1

on 04.07.17 11:29

avatar

hoatuoionline

Thành viên Năng Nổ
http://hoatuoionline.net/
Thành viên Năng Nổ
       Đi Đà Nẵng ở Barney’s Danang Backpackers Hostel cực đẹp bên sông Hàn    

kinh nghiệm du lịch đà nẵng tự túc Barney’s Danang Backpackers Hostel mang view sông Hàn lộng gió, hẹn sẽ là địa chỉ lưu trú được đa dạng bạn teen ưa thích với tiêu chí: phù hợp phượt, phải chăng, đẹp và lạ. Tọa lạc tại số 169 trằn Hưng Đạo, thị xã Sơn Trà, đây là hostel phối hợp quán cà phê có phong cách trẻ trung, thích hợp cho những du khách tới theo hàng ngũ đông, hoặc đến bụi một mình. Barney’s Danang Backpackers Hostel xem trong khoảng bên bên cạnh. khách sạn nằm trên tuyến đường tấp nập của tỉnh thành Đà Nẵng.


Hostel với view hơi đẹp, tại đây bạn với thể chiêm ngưỡng những cây cầu đặc biệt của Đà Nẵng dưới các góc xem đẹp mắt và bao quát. Dù bạn muốn xem cảnh đẹp Đà Nẵng khi hoàng hôn hay khi đã lên đèn thì Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng sẽ đáp ứng được những điều đó.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng
Hostel có thiết kế phòng gọn nhẹ nhưng tinh tế, có phòng 6 giường và phòng 4 giường có nội thất đẳng cấp. Nhà vệ sinh cũng là điều mà chủ hostel chú ý đi khi bề ngoài. Mỗi phòng đều có một nhà vệ sinh nhưng với rộng rãi buồng rất sạch sẽ và đương đại. Sẽ ko còn hiện trạng phải ngồi chờ đợi nhau lúc sử dụng chung phòng nữa. các chiếc giường tại Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng cực kỳ độc đáo vì sở hữu ô tủ kéo ngay phía dưới giường mà không phải đi tủ sắt, hà tằn hà tiện được khoảng dung tích trong mỗi phòng.


Giá trung bình ở Barney’s Danang Backpackers Hostel khoảng 8 USD/1 đêm, không quá đắt cho một đến lưu trú sạch sẽ và thuận tiện vận chuyển. không tính dịch vụ tạm trú, hostel còn kết hợp nhiều dịch vụ khác như: cà phê, bar, giải trí… Quán cà phê trên sân thượng của hostel là nơi lý tưởng để thư giãn. Barney’s Danang Backpackers Hostel là điểm nơi thân thuộc của đa dạng khách nước không tính khi nơi Đà Nẵng.

Nguồn: https://dailytravelvietnam.wordpress.com/2017/07/04/di-da-nang-o-barneys-danang-backpackers-hostel-cuc-dep-ben-song-han/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...