Loading...

Không thể quên ghé “công viên cây xanh” Pa Nai Krung lúc đi tour Bangkok

#1

on 05.07.17 11:34

avatar

hoatuoionline

Thành viên Năng Nổ
http://hoatuoionline.net/
Thành viên Năng Nổ
    Không thể quên ghé “công viên cây xanh” Pa Nai Krung lúc đi tour Bangkok      

địa điểm du lịch pattaya Từng là một bãi tập hợp truất phế thải, giờ đây Pa Nai Krung trở nên 1 “công viên cây xanh” sở hữu đường nơi bộ trên cao xuyên qua những phần rừng, đài Quan sát 360 độ, một viện bảo tàng nhỏ cộng khu vườn trên cao.

Ngột ngạt trong các dãy nhà cao tầng và khói bụi đô thị cùng hàng giờ tắc các con phố như chuyện hiển nhiên nên vậy, khái quát chung về tính cách tích cực và gần gũi ngẫu nhiên, người Bangkok chẳng ngồi đó than thân trách phận. mang hàng tá lựa chọn, đơn thuần như vào trọng tâm thương nghiệp, đi cung ứng đa số luôn thể nghi từ thư viện sách, thư viện, chuỗi đồ ăn tự phục vụ cho tới nhà hàng; hay các khu chợ có đủ thể loại thượng vàng hạ cám mà quý khách chấp nhận người bán vui vẻ… Và chẳng phải ấy đều là các gì bạn teen chúng ta vẫn hay nói sở hữu nhau lúc tới tour Bangkok?


Pa Nai Krung – tạm thời dịch là “Rừng trong thành phố” với dung tích một,92 hécta được hình thành phê chuẩn Công trình phố hội của tập đoàn xăng dầu Thái Lan PTT và mở cửa miễn phí tổn trong khoảng năm 2016. địa điểm du lịch pattaya Từng là một bãi quy tụ phế truất thải, giờ đây Pa Nai Krung trở thành 1 “công viên cây xanh” sở hữu các con phố đi bộ trên cao xuyên qua các phần rừng, đài Nhìn vào 360 độ, 1 viện bảo tồn nhỏ cộng khu vườn trên cao.

Nằm trong thị thành, cách phi trường Suvarnabhumi chừng 15 phút tài xế, dù thể tích sở hữu vẻ khiêm tốn (tương đương hơn hai sân bóng đá), Pa Nai Krung là 1 làn gió khác so sở hữu những gì chúng ta hay đề cập về Bangkok. Khu rừng trong đô thị này kiến tạo bởi những loại cây hàng năm và cây lâu năm, giúp phủ bóng nhanh giống như 1 khu rừng tự nhiên. Và lúc các loài cây này trưởng thành, Pa Nai Krung sẽ với đủ cây lâu năm, cây bụi và cây cỏ. Triết lý của Akira Miyawaki – chuyên gia thực vật học người Nhật bản cho rằng, bí quyết phải chăng nhất để trồng một khu rừng là hãy để những loài cây vùng cao địa tự mọc như trong một khu rừng ngẫu nhiên. Pa Nai Krung đã áp dụng quy luật này trong việc hình thành một khu rừng.


Nghe với vẻ đơn thuần, giống như bí quyết quản lý phải chăng nhất là không buộc phải điều hành gì cả. Nhưng thật vậy, hãy để ngẫu nhiên làm việc của tự nhiên. Và trong mùa hiện tại, khu vực này bao gồm 75% không gian rừng, 10% dung tích mặt nước và 15% dung tích đất.

mang thể hôm nay bạn đi thăm và chỉ ước chừng “khu rừng” này nhỏ cỡ 1 công viên cây xanh. Nhìn vào đây, chúng ta mang thể chẹp miệng và nghĩ về, à tới tour, thôi qua Singapore nhìn Gardens by the Bay sẽ thích hơn. Thế nhưng hơn chục năm nữa, biết đâu đến đây lại trở thành một lá phổi xanh thật, trong khi con người đã quá mệt mỏi trong các khói bụi ồn ã con đường xã thành thị bí quyết ấy không xa.

Và lúc thực hiện Dự án này, cũng sở hữu vẻ như người Bangkok đã nhớ ra rằng, sự lớn mạnh tỉnh thành luôn song hành sở hữu việc bảo vệ tự nhiên. Họ mang thể mua cả 2, chứ không chỉ một phía.

Nguồn: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/07/chang-quen-ghe-cong-vien-cay-xanh-pa.html
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...