tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Container Văn Phòng Có Toilet 20' Tại Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

#1

on 06.07.17 10:45

avatar

dichvucontainer

Thành viên nhút nhát
http://www.vncontainers.com/p/container-van-phong.html
Thành viên nhút nhát
Bán container văn phòng có toilet 20 feet giao hàng và lắp đặt hoàn chỉnh tại huyện Long Điền của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Huyện Long Điền có diện tích khoảng 77 km2, nằm cách depot Container Miền Nam khoảng 90 km, ngày nay huyện Long Điền được biến đến là vùng kinh tế đang trền đà phát triển với nhiều thuận lợi về mặt địa lý, lịch sử văn hóa.
Vừa qua chúng tôi đã tiếp đón một đối tác đến từ Hà Nội, họ là doanh nghiệp mới lựa chọn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là nơi phát triển các hoạt động kinh doanh của mình. Chia sẻ với chúng tôi, khách hàng cho biết mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm khi tham gia vào các thị trường mới, tuy nhiên những hành trình đầu tiên vẫn luôn rất khó khăn cho doanh nghiệp về mọi mặt, nhất là về con người và chi phí. Để giúp khách hàng giải quyết phần nào những vướng mắc trước mắt về vấn đề nhà xưởng, văn phòng, chúng tôi đã đưa ra phương án như sau:

Sử dụng container văn phòng thiết kế chồng lên nhau

Với diện tích triển khai là không nhiều và cần phải ưu tiên cho khu vực sản xuất, nhà máy, thế nên văn phòng làm việc cần được thiết kế hợp lý và tiết kiệm không gian, diện tích. Phương án sử dụng container văn phòng chồng lên nhau sẽ đáp ứng được những yêu cầu trên, giữa 2 tầng của văn phòng container này được liên kết bởi cẩu thang đi dọc bên hông có kèm bàn chờ nhỏ gọn. Chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng về việc lắp mái che bên trên container văn phòng, thế nhưng qua khảo sát thực tế mặt bằng tại đây đã có nhiều bóng cây xanh có thể chống nắng cho khối văn phòng này, do đó cắt giảm được chi phí đầu tư thêm phần mái che.

Khách hàng yêu cầu những gì từ phía văn phòng container?

Phương án trên đã được xem là khả thi, tuy nhiên vẫn có những yêu cầu được đưa ra, đó là đảm bảo tính ổn định, bền vững của container khi nền đất tại đây không thực sự chắc chắn, đảm bảo hệ thống toilet hoạt động tốt trong cả 2 phòng trên và dưới. Thêm vào đó, toàn bộ thùng container khô tại Vũng Tàu trước đó phải được sơn chống gỉ để có thể chịu được gió biển nơi đây, hạn chế thấp nhất những hư hao của thời tiết vùng ven biển.
Với những kinh nghiệm và phương tiện sẵn có, chúng tôi không gặp khó khăn trước những yêu cầu trên, mọi việc đều được lên phương án chắc chắn và triển khai nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình.


Mua Bán Container Giá Rẻ, Cho Thuê Container Văn Phòng Và Cho Thuê Container Kho
#2

on 18.07.17 11:26

avatar

dichvucontainer

Thành viên nhút nhát
http://www.vncontainers.com/p/container-van-phong.html
Thành viên nhút nhát
Bạn sẽ hài lòng khi sự dụng container văn phòng tại KCN Giang Điền của chúng tôi, sẽ bất ngờ hơn khi bạn biết chúng được làm hoàn toàn từ những thùng container kho.

KCN Giang Điền được xây dựng với tiêu chí là nơi tiêu chí công nghệ cao, trong tương lai các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao tại KCN Biên Hòa 1 sẽ được chuyển về đây theo quy hoạch của thành phố. Hiện nay đã có khá nhiều doanh nghiệp hoàn thành công việc di chuyển nhà xưởng của mình qua đây, trong đó phải kể đến công ty Cao su Việt Nam (Kenda) đã đổ 160 triệu đô vào KCN Giang điền để xây dựng nhà máy mới của mình trên quy mô 42,2 ha. Cùng với quá trình này là những nhu cầu sử dụng container kho 40 feet, 20 feet và các sản phẩm hoán cải từ nó để giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định vấn đề, nhà xưởng, văn phòng cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Nhu cầu container kho, văn phòng tại Giang Điền

Với vị trí thuật lợi, cách quốc lộ 1A chỉ 4 km, quốc lộ 51 10 km, tuyến đường sắt bắc nam 3 km, sân bay Long Thành 12 km,... KCN Giang Điền là nơi thu hút và tập trung các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, sử dụng phương tiện máy móc hiện đại, và ít ô nhiễm môi trường.
Vấn đề môi trường được đặc biệt chú trong tại đây khi các nhà máy phải đảm bảo hệ thống vận hành, xả thải của mình phải được kiểm soát tốt nhất. Trong khi container kho là một sản phẩm như thế, không chỉ có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả rõ rệt mà nó còn biệt thân thiện với môi trường. Do vậy chúng ta không quá ngạc nhiên khi thấy những thùng container kho xuất hiện khắp mọi nơi tại KCN, chúng được dùng để chứa hàng hóa, thiết bị khi doanh nghiệp bị kẹt kho hay trong quá trình thi công ngoài trời, hoặc xuất nhập hàng hóa nguyên vật liệu cho sản xuất,... Tính ứng dụng của container kho còn được thể hiện qua những sản phẩm khác nhau như văn phòng làm việc hay container toilet 20 feet đa tác dụng.

Chúng tôi cung cấp container kho tại Giang Điền như thế nào

Nàm trên địa bàn các xã Giang Điền, An Viễn của huyện Trảng Bom và xã Tam Phước của TP Biên Hòa, cách TP Biên Hòa 20 km và TPHCM 40 km, có cơ sở hạ tầng đường xá được đầu tư đồng bộ và chuyên nghiệp. Chúng tôi không gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình vận chuyển, giao nhận container kho cũng như các loại container khác tại đây. Với tính đáp ứng nhanh nhờ lực lượng vận tải chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hành trong nhiều dịch vụ, đơn hàng, nhiều công trình.


Mua Bán Container Giá Rẻ, Cho Thuê Container Văn Phòng Và Cho Thuê Container Kho
#3

on 18.07.17 17:59

avatar

Nga Hanni

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f12-forum
Thành viên Lòng Cốt
@zozohoho anh coi công ty này đc ko


Truyện sáng tác  :camnang:  Truyện ngôn tình  :khocyeu:  Truyện teen hay  :camnang: Tuổi trẻ cười
#4

on 12.03.18 14:54

avatar

dichvucontainer

Thành viên nhút nhát
http://www.vncontainers.com/p/container-van-phong.html
Thành viên nhút nhát
Gợi ý giúp bạn địa chỉ mua container văn phòng tại Đồng Nai với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo những yêu cầu cao về chất lượng, mang đến sự hài lòng trong quá trình sử dụng.

Cùng với Bình Dương thì Đồng Nai là đặc khu công nghiệp lớn của cả nước, được hình thành từ rất sớm với nhiều KCN lớn, quy mô đã biến Đồng Nai từ một tỉnh Đông Nam Bộ vốn chỉ gắn liền với nền nông nghiệp lạc hậu, dần trở thành tỉnh phát triển mạnh, bền vững và không ngừng tăng trưởng về kinh tế, xã hội. Hàng loạt doanh nghiệp mọc lên cho thấy sự tin tưởng của nhà đầu tư khi lựa chọn nơi đây là địa điểm gắn liền cho sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp mình.

Đơn vị nào bán container văn phòng tại Đồng Nai?

Cảng Đồng Nai tuy không quá lớn nhưng cũng góp phần quan trọng trong việc giảm thiểu sức ép về số lượng hàng hóa cho cảng biển Sài Gòn, là nơi trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh miền Trung, miền Tây,... Số lượng tàu cập cảng cũng mang lại những nguồn vỏ container khô khá dồi dào, có rất nhiều thùng container được thanh lý tại đây sau khi các chủ hàng rút hết hàng và không có nhu cầu sử dụng chúng nữa.
Những thùng container trở thành rác thải công nghiệp với số lượng lớn, nếu không được xử lý thì rất khó để quản lý hết, đây chính là lúc mà các đơn vị bán container văn phòng tại Đồng Nai hoạt động mạnh mẽ, họ sẽ mua lại những vỏ container này cho những mục đích khác nhau của mình. Hiện Đồng Nai có khoảng vài ba đơn vị hoạt động theo hình thức này, trong đó phần lớn là các doanh nghiệp nhỏ, hoạt động theo hình thức dịch vụ là chủ yếu.

Bạn nên làm gì để có thể mua container văn phòng tại Đồng Nai?

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là hết sức quan trọng, bạn nên dành thời gian khảo sát một lượt về quy mô, uy tín, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng,... của nhà cung cấp, hãy đừng quan tâm quá về vấn đề giá cả, bởi tiền nào của nấy, đó là câu nói quen thuộc của ông bà ta để lại. Nếu được bạn nên trực tiếp tham quan về kho bãi, nhà xưởng, văn phòng làm việc của nhà cung cấp, từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan, trực tiếp nhất về đối tác mà mình sẽ lựa chọn.


Mua Bán Container Giá Rẻ, Cho Thuê Container Văn Phòng Và Cho Thuê Container Kho
#5

on 23.03.18 14:58

avatar

dichvucontainer

Thành viên nhút nhát
http://www.vncontainers.com/p/container-van-phong.html
Thành viên nhút nhát
Việc chế tạo, thiết kế container văn phòng cần được trải qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, cùng với sự tham gia cũng những máy móc, phương tiện hiện đại nhất mà công ty chúng tôi đang áp dụng.

Mỗi một container văn phòng sẽ có những yêu cầu khác nhau đến từ phía khách hàng, họ có thể có nhu cầu sử dụng nhiều hơn hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió hay có những biết tấu khác nhau theo nhu cầu sử dụng container văn phòng thực tế của doanh nghiệp mình. Dù vậy, để sản xuất ra một chiếc văn phòng container chúng tôi đều có thể đưa những bước, những công đoạn tiến hành chung nhất, phù hợp nhất cho mọi loại hình văn phòng được gia công từ vỏ container như sau:
Bước 1: Lựa chọn vỏ container đạt tiêu chuẩn, một thùng container đat tiêu chuẩn để đóng văn phòng yêu cầu phải có vách và trần vững chắc, không bị thủng hay quá móp méo, sàn phải bằng phẳng và chịu được tải trọng tốt, ngoài ra còn phải để ý tới các thanh đà ngang, đà dọc đảm bảo còn hoạt động tốt,...
Bước 2: Sau khi lựa chọn được vỏ container ưng ý, đội ngũ cơ khí sẽ tiến hành cắt các khung cửa đi, cửa sổ,... theo đúng tỉ lệ, kích thước và vị trí theo bản vẽ kỹ thuật đã được các bên thông qua từ trước. Tiếp theo, tiến hành đi khung xương sắt hộp và các thanh V bên trong container, bao gồm trần và vách, ốp khung các cửa đi, cửa sổ chờ lắp ráp.
Bước 3: Đội ngũ xử lý cách nhiệt, cách âm sẽ tiến hành phun foarm, chèn xốp, sợi thủy tinh,... để gia cố toàn bộ mặt bên trong container.
Bước 4: Hệ thống điện được xử lý bằng việc luồn ruột gà đi âm bên trong vách, đây là quy trình đòi hỏi kỹ thuật cao bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của người sử dụng và tính hiệu quả của các thiết bị bên trong container văn phòng.
Bước 5: Những tấm ván MDF, Shera, Prima,... sẽ được xử lý gắn chặt vào trong khung xương đã được cố định trước đó, giữa các tấm ván này được xử lý liền mạch bằng cách trét bột, dán nẹp.
Bước 6: Bộ phận sơn tiến hành chọn màu, pha màu và sơn theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn màu sơn, nhãn hiệu sơn để sử dụng cả bên trong và bên ngoài container. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể sơn, vẽ, dán logo hay thông tin doanh nghiệp lên bên ngoài container văn phòng nếu quý khách hàng có yêu cầu.
Bước 7: Lắp ráp các trang thiết bị nội thất đi kèm, như máy lạnh, quạt hút,lavabo, gương soi, bồn cầu, rèm sáo,ổ cắm internet, ổ cắm điện thoại, ...
Bước 8: Xưởng trưởng sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể container văn phòng sau khi hoàn thiện các bước, việc kiểm tra nhằm chắc chắn rằng container đã được thiết kế đúng theo yêu cầu, các thiệt bị đảm bảo về số lượng và tính ổn định của máy móc khi đi vào hoạt động, những chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ được đưa vào tầm ngắm và xử lý nếu như nó là chưa phù hợp.
Trên đây là 8 bước để chúng tôi đưa sản phẩm container văn phòng đến với khách hàng, sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng giai đoạn là bước đệm vững chắc cho một sản phẩm chất lượng, tiện nghi và thoải mái theo đúng như yêu cầu và mong mỏi từ khách hàng, những sản phẩm giá rẻ với chất lượng tuyệt vời luôn là niềm tin mà khách hàng lựa chọn gửi gắm.


Mua Bán Container Giá Rẻ, Cho Thuê Container Văn Phòng Và Cho Thuê Container Kho
#6

on 27.06.18 9:35

avatar

dichvucontainer

Thành viên nhút nhát
http://www.vncontainers.com/p/container-van-phong.html
Thành viên nhút nhát
Giao container kho 40'GP về Tân Uyên để khách hàng sử dụng làm kho và sau đó họ sẽ tự thiết kế thành văn phòng làm việc cho công trình tại Bình Dương.

Mua Bán Container Giá Rẻ, Cho Thuê Container Văn Phòng Và Cho Thuê Container Kho
#7

on 02.07.18 10:44

avatar

dichvucontainer

Thành viên nhút nhát
http://www.vncontainers.com/p/container-van-phong.html
Thành viên nhút nhát
Cuồng nhiệt cùng trái bóng tròn mùa WC 2018, chúng tôi không quên giúp bạn sử dụng container tại Vũng Tàu với giá siêu rẻ, siêu ấn tượng.
Thùng container trên đường đến với khách hàng

Cấu tạo vững chải đảm bảo 100% an toàn cho hàng hóa bên trong

Hô biến thùng cũ thành dạng văn phòng, nhà ở cực thu hút

Thiết kế đẹp, màu sắc tươi tắn, sinh động cho không gian làm việc luôn sáng tạo


Mua Bán Container Giá Rẻ, Cho Thuê Container Văn Phòng Và Cho Thuê Container Kho
#8

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết