Loading...

Sửa Macbook như là một ứng cử Sửa Chữa Máy Tính

#1

on 07.07.17 14:09

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Mohamed El-Erian đã từ bỏ hai vai trò của mình như là giám đốc điều hành và đồng giám đốc đầu tư của quản lý tài sản khổng lồ Công ty Quản lý Đầu tư Thái Bình Dương trong một khởi đầu đã gây sốc cho các nhà đầu tư.
Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín  http://congtysualaptop.net/sua-macbook

Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Không có lý do gì cho việc từ chức của anh ta và anh ta sẽ tiếp tục làm tư vấn viên tại công ty mẹ Allianz Group của hãng Pimco, công ty bảo hiểm Đức.

Ông đã được đưa ra vào năm 2012 như là một ứng cử viên cho Thủ tướng Ai Cập, khi đất nước gặp khó khăn này đã thúc đẩy cải cách kinh tế và chính trị sau khi bị lật đổ bởi Hosni Mubarak vào năm 2011.

Tuy nhiên, ông khẳng định vào thời điểm ông đã không được tiếp cận và sẽ không quan tâm đến vị trí.

"Mohamed El-Erian đã giúp định hướng chiến lược của công ty và nó thực sự tạo ra sự khác biệt khi một ai đó đã từng làm những tiêu đề đó rời khỏi công ty", Jeff Tjornehoj, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của Lipper, cho Reuters biết.

"Chúng tôi không biết tác động của nó sẽ ra sao, nhưng nó sẽ có tác động."
Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
Allianz thay thế El-Erian với Douglas Hodge, giám đốc điều hành và giám đốc điều hành hiện tại của Pimco, làm giám đốc điều hành.

Giám đốc điều hành Andrew Balls và Daniel Ivascyn đã được bổ nhiệm làm phó giám đốc đầu tư tại Pimco. Jay Jacobs, giám đốc quản lý và người đứng đầu toàn cầu về quản lý tài năng, đã được bổ nhiệm làm chủ tịch của công ty.

Pimco quản lý $ 1.97tn (€ 1.45tn, £ 1.2tn) trong tài sản. Nó được đồng sáng lập bởi Bill Gross, người 69 tuổi vẫn là giám đốc điều hành và đồng giám đốc đầu tư tại Pimco.

Gross nói El-Erian đã là "một nhà lãnh đạo vĩ đại, người xây dựng kinh doanh và nhà lãnh đạo tư tưởng cho Pimco và các khách hàng của chúng tôi."

Lời tuyên bố của El-Erian không đưa ra lời giải thích tại sao ông lại rời khỏi Pimco.

El-Erian nói: "Tôi rất vinh dự và may mắn được làm việc cùng Bill Gross, một trong những nhà đầu tư tốt nhất trên thế giới.

"Tài năng của anh ấy thực sự rất đặc biệt, cũng như sự cống hiến của anh ấy. Tôi cũng đặc biệt ngạc nhiên khi làm việc với nhóm chuyên gia tài năng nhất trong ngành quản lý đầu tư.
Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/
"Cam kết và nỗ lực không mệt mỏi của họ thay mặt cho khách hàng của chúng tôi đã là nguồn cảm hứng nhất quán cho tôi kể từ khi tôi tham gia PIMCO lần đầu tiên vào năm 1999. Tôi muốn họ tiếp tục thành công lớn".
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...