Loading...

Sửa Chữa Điện Thoại Samsung sony nhận thức được rằng

#1

on 08.07.17 11:15

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Hàng ngàn sinh viên tại Anh có thể bị ngăn cản từ khi tốt nghiệp vào mùa hè này sau khi các nhân viên của trường đại học đe doạ tẩy chay việc chấm điểm giữa một cuộc tranh chấp về thanh toán giữa công nhân và các cơ sở giáo dục đại học.

Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-samsung/
Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Đại học UCU có 113.233 thành viên và đại diện cho các giảng viên ở Anh, đã đưa ra ánh sáng xanh cho "sự trừng phạt cuối cùng" về một cuộc tẩy chay đánh dấu sẽ được thực hiện từ ngày 28 tháng 4, nếu các nhà tuyển dụng trường đại học vẫn từ chối thrash Giải quyết thanh toán.

Liên minh nói rằng một cuộc tẩy chay có dấu hiệu vẫn có thể tránh được nếu nhà tuyển dụng, Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng sử dụng lao động (UCEA) đồng ý đàm phán nghiêm túc.

Sally Hunt, Tổng thư ký của UCU cho biết: "Một cuộc tẩy chay đánh dấu là quyết định cuối cùng, nhưng có thể tránh được nếu các chủ lao động thương lượng với chúng tôi về vấn đề trả lương.

Bà nói thêm: "Không một thành viên nào tôi đã nói chuyện với mong muốn xem tranh chấp này leo thang, nhưng trong sự vắng mặt liên tục của các nhà tuyển dụng, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác.

"Tôi không nhìn thấy bất kỳ trường đại học nào có thể khẳng định rằng họ có những lợi ích tốt nhất của sinh viên nếu họ không thúc đẩy các cuộc đàm phán với liên minh để giải quyết tranh chấp này.
Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-sony/
"Ngay cả bây giờ, thời khóa biểu chúng tôi đã thiết lập cung cấp một cơ hội hào phóng dành cho các nhà tuyển dụng để giải quyết các yêu cầu chính xác mà chúng tôi và sinh viên hy vọng.

Mối đe dọa của hành động công nghiệp xảy ra sau khi nhân viên của trường đại học được cung cấp mức tăng lạm phát CPI và RPI dưới mức 1%.

UCU, người đã bác bỏ lời đề nghị này, tuyên bố rằng điều này sẽ khiến cho người lao động phải cắt giảm 13% kể từ năm 2009.

Vụ tranh chấp về thanh toán cho thấy các thành viên UCU đã đi ra và biểu tình chống lại chủ của họ trên khắp nước Anh năm ngoái.

Hành động mới nhất này sẽ cho thấy các thành viên của hiệp hội từ chối đánh dấu công việc của học sinh, không thông báo các dấu hiệu và không tham dự các hội đồng thẩm định - trong số những thứ khác.

Một người phát ngôn của UCEA cho hay: "Các cơ sở giáo dục đại học chắc chắn sẽ thất vọng vì UCU vẫn đang đe dọa tẩy chay vì đây là hành động một lần nữa nhằm vào việc giáo dục của sinh viên.

"Cả UCU và các tổ chức Giáo dục Đại học đều nhận thức được rằng sự hỗ trợ đình công đã giảm dần trong những tuần gần đây, với đa số cán bộ không tham gia và không muốn phá vỡ nền giáo dục của sinh viên.
Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-lenovo-tai-ha-noi/
"Thật là phi thường khi UCU đang lên kế hoạch cho hành động trả lương cao hơn năm ngoái với cuộc đàm phán phải trả vào năm 2014-15 bắt đầu vào tháng 3, một tháng trước khi bắt đầu cuộc tẩy chay đánh dấu bị đe doạ."
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...