Loading...

Sửa Macbook Sửa Chữa Máy Tính có thể thiết lập trách

#1

on 10.07.17 10:44

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Sự biến mất của hãng hàng không Malaysia Airlines Chuyến bay MH370 và báo cáo của họ đang đâm vào Ấn Độ Dương mà không có người sống sót nào đã đặt ra câu hỏi về ai sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về tai nạn.

Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín  http://congtysualaptop.net/sua-macbook
Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Tổng số tiền bồi thường cho nạn nhân hoặc cho gia đình của họ bởi hãng hàng không và các bên thứ ba có thể sẽ phụ thuộc vào việc giải quyết bí ẩn đằng sau sự biến mất của máy bay và định vị nó.

Ngay cả khi máy bay không được tìm thấy, nhà khai thác của hãng hàng không, Hệ thống Hàng không Malaysia, có thể cung cấp cho các gia đình của 227 hành khách trên tàu với một số bồi thường. Theo hiệp ước quốc tế, hãng hàng không phải trả khoảng 175.000 USD (106.000 USD) cho mỗi hành khách và có thể nhiều hơn, theo Bloomberg.

Nếu hãng hàng không có thể chứng minh rằng đó là không do dự hoặc bên thứ ba, như khủng bố hay nhà sản xuất, là lý do duy nhất cho vụ tai nạn, khoản thanh toán của hãng sẽ bị giới hạn ở mức khoảng 175.000 USD. Trong trường hợp không có biện pháp phòng vệ như vậy, trách nhiệm pháp lý của nó sẽ cao hơn nhiều.

Theo Công ước Montreal năm 1999, một hiệp định quốc tế bao gồm du lịch hàng không, trách nhiệm pháp lý của hãng hàng không có thể vượt quá 40 triệu đô la.
Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
Trung Quốc và Malaysia, các quốc gia gia đình của hầu hết các hành khách trên tuyến Kuala Lumpur-Bắc Kinh, đều ký kết thỏa thuận. Các yêu cầu bồi thường đối với hãng hàng không dự kiến ​​sẽ được kiện tại Trung Quốc và Malaysia.

Liên quan
 Malaysia Airlines Chuyến bay MH370: Bí ẩn sẽ không bao giờ được giải quyết, các chuyên gia nói
 Hãng hàng không Malaysia Airlines MH370: Phim ảnh thiên tai ở Úc được giữ kín so với những điểm tương đồng
 Malaysia Airlines Chuyến bay MH370: Trung Quốc tìm kiếm bằng chứng cho kết luận Crash
 Malaysia Airlines Chuyến bay MH370: Angry Chinese Families Answers
Bằng chứng cho thấy sự biến mất của chuyến bay do các lý do bao gồm cướp máy, cố tình đổ bộ hoặc cháy trên boong tàu sẽ cho phép các thành viên trong gia đình đi kiện và đòi số tiền lớn hơn.

"Sự biến mất của chuyến bay 370 vẫn còn là một bí ẩn. Các tuyên bố pháp lý chống lại Malaysia Airlines - những điều này không phải là một bí ẩn", Robert Hedrick, một phi công và luật sư chống thảm hoạ tại Seattle, nói với Bloomberg.

"Nếu đống đổ nát được đặt, bằng chứng có thể thiết lập trách nhiệm của các bên khác."

Thủ tướng Malaixia Najib Razak đã bác bỏ khả năng bị cướp bóc và nói rằng dựa trên dữ liệu vệ tinh, chiếc máy bay đã kết thúc ở Ấn Độ Dương ở phía tây Perth, Australia.
Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/
Trong khi đó, thân nhân của các nạn nhân buộc tội hãng vận tải, chính phủ Malaixia và quân đội Malaysia trì hoãn và che đậy kể từ khi chuyến bay biến mất.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...