Loading...

Sửa Chữa Laptop do lo ngại rằng

#1

on 11.07.17 10:12

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Ngân hàng Hợp tác xã đã tiết lộ khoản lỗ 1,3 tỷ bảng Anh và xin lỗi khách hàng trước khi dự báo sẽ không có lợi nhuận cho đến năm 2016.
Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/

Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Ngân hàng, là một trong những ngân hàng nhỏ nhất nước Anh với 6,5 triệu khách hàng và 1,5% thị phần tài khoản vãng lai, cho biết họ vẫn phải đối mặt với lỗ đen vốn đầu tư 1,5 tỷ đô la và 1,8 tỷ đô la Để nghiên cứu chi tiết kế hoạch tăng vốn 400 triệu bảng.

Niall Booker, CEO của Ngân hàng Co-op cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao rằng khách hàng và các bên liên quan khác tiếp tục cảm thấy tức giận về những thất bại trong quá khứ đã làm cho tương lai của ngành kinh doanh bị nguy hiểm như thế nào".

"Tôi muốn xin lỗi họ, cảm ơn họ vì sự trung thành của họ và cảm ơn các đồng nghiệp đã cam kết của họ trong những thời điểm khó khăn như vậy."

Liên quan
 Liệu chúng ta có nên "không thể vượt qua" Co-op Fail nếu Ban của nó giữ được sự thay đổi không?
 Co-op xác nhận Lord Myners sẽ hoàn thành bài đánh giá nhưng Bước xuống
Nhóm công tác của Nhóm Co-op Bank, Nhóm Hợp tác, đã xác nhận vào ngày 10 tháng 4 rằng Lord Myners sẽ hoàn thành bài đánh giá ông được chỉ định để thực hiện nhưng sẽ từ chức vào ngày 17 tháng 5.

Myners, cựu bộ trưởng chính phủ, đã gây sốc cho thị trường bằng cách thông báo rằng ông sẽ không được bầu lại như là một giám đốc độc lập cao cấp trong hội đồng quản trị sau khi chỉ được bổ nhiệm để lãnh đạo một cuộc đánh giá chính về quản trị và cấu trúc của nhóm 4 tháng trước.

Ursula Lidbetter, Chủ tịch của Nhóm Co-op, nói: "Chúng tôi cam kết cải cách quản lý của mình và biết rằng báo cáo của Lord Myners sẽ cung cấp những kích thích vô giá cho những thay đổi chúng ta cần làm.
Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín  http://congtysualaptop.net/sua-macbook
"Tôi muốn cảm ơn Chúa Myners vì công việc mà ông đang làm để đảm bảo rằng Nhóm Co-op được đặt nền móng tốt nhất để cải cách và, trong thời gian tới, phát triển".

Vào ngày 11 tháng 3, Sutherland đã từ chức trong một lá thư sau khi nhận thấy ngân hàng "không thể vượt qua được".

Sutherland đã ra đi, khi ngân hàng cố gắng xem lại cấu trúc và chiến lược của mình sau khi gần như sụp đổ tài chính và một vụ bê bối tình dục và ma túy liên quan đến cựu chủ tịch Paul Hoa.

Sutherland được cho là "bị mất phẩm giá và chán nản."

Khó khăn bắt đầu vào tháng 5 năm 2013, sau khi ngân hàng Barry Tootell của ngân hàng Co-op từ chức sau khi cơ quan xếp hạng Moody's gợi ý rằng chính phủ Anh có thể phải giải cứu người cho vay.

Moody's cắt giảm xếp hạng nợ của ngân hàng thành tình trạng "rác", do lo ngại rằng người cho vay đã có một lỗ đen trong bảng cân đối kế toán.

Vào ngày 22 tháng 11, cảnh sát đã bắt giữ Hoa là một phần của cuộc điều tra về việc cung cấp ma túy bất hợp pháp. Anh ta đã được bảo lãnh.
Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
Vào tháng 1 năm 2013, Co-op đã công bố tập đầu tiên của các chi tiết xung quanh bài đánh giá nội bộ chuẩn của nó.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...