Loading...

Toyota Yaris 2017 nét nhân vật rõ nét trên nắp ca-pô

#1

on 11.07.17 14:23

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Là Creta  quá nhỏ so với bạn? Vâng, Hyundai sẽ giới thiệu mẫu SUV subcompact mới, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2017. Như vậy, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã phát hành một cuộc trình diễn, cho chúng tôi một cái nhìn về mô hình sắp tới.
Toyota Yaris 2017  https://www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-yaris/
Được đặt tên như Kona, một quận nằm ở Big Island of Hawaii, Hyundai tuyên bố rằng SUV subcompact phản ánh hình ảnh năng động và phong cách sống của hòn đảo. Tuy nhiên, không phải là một cách mới để đặt tên cho chiếc xe, vì thương hiệu Hàn Quốc được đặt tên theo một số loại xe của họ dựa trên các điểm đến du lịch được hoan nghênh, chẳng hạn như Creta, Santa Fe, Tucson và Veracruz.

Em bé mới của Hyundai  (chơi chữ theo ý đồ)  kế thừa danh tính chữ ký của Hàn Quốc được nhìn thấy trên dòng sản phẩm mới nhất của công ty. SUV subcompact tự hào có lưới tản nhiệt Cascading của thương hiệu, những đèn pha "đôi" giận dữ, và các đường.


Tuy nhiên, chưa có thông báo rõ ràng đến nơi chính xác nó sẽ được phát hành. Tất cả những gì chúng tôi biết bây giờ là nó sẽ nằm dọc theo đội xe châu Âu của Hyundai của SUV bao gồm Santa Fe, Grand Santa Fe, và Tucson, tất cả đều có tại địa phương. Aloha i ka ohana, Kona (chào mừng gia đình).

Hyundai hứa sẽ tiết lộ thêm chi tiết về Kona 2018 ngay trước năm nay kết thúc, hoặc theo thuật ngữ của họ 'trong tương lai gần.'Mazda có một phong cách rõ ràng về phong cách khi nói đến xe của mình. Với đặc điểm riêng biệt của ngôn ngữ thiết kế KODO: Soul of Motion  , các mô hình của nó thống nhất nổi bật giữa các xe khác trên đường. Một mô hình mang kiến ​​trúc tuyệt vời này và động lực lái xe là sedan cỡ trung Mazda6. 
Toyota Hilux 2017  https://www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-hilux/
Kể từ khi Mazda6 xuất hiện vào năm 2002, nó đã thu hút được con mắt của các nhà phê bình trên toàn thế giới. Trong năm đầu tiên, chiếc sedan cỡ trung đã có mặt trong danh sách 10 chiếc xe tốt nhất của Car and Driver. Bây giờ, Mazda6 kỷ niệm 15 năm với rất nhiều giải thưởng quốc tế dưới nhãn hiệu của nó. 

Năm 2004, nó kiếm được Giải thưởng Gia đình Xe xuất sắc nhất của tạp chí Tiền Tệ. Sau đó, năm 2008, chiếc sedan hạng trung của Mazda đã được trao danh hiệu "Xe của năm", tiếp theo là giành được vị trí trong Những chiếc xe mới xuất sắc nhất năm 2009. Thành công của nó vẫn tiếp tục đến năm 2014 với tổng cộng 5 giải thưởng trong năm đó, Bao gồm cả sự trở lại của nó vào danh sách 10 người tốt nhất của Car and Driver.


Năm nay, chiếc sedan cỡ trung của Nhật Bản đã nhận được 4 giải thưởng, bao gồm chiếc xe ô tô gia đình năm 2017 của New York Daily News và Top Safety Pick + của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS). 
Toyota Hiace 2017  https://www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-hiace/
Nhưng giải thưởng chỉ là bánh của chiếc bánh cho chiếc sedan hạng trung của Mazda. Thương hiệu Hàn Quốc đã rất mong muốn cải thiện chất lượng và tính cách của Mazda6. Mô hình năm 2017, phiên bản cơ sở bán tại địa phương ở P1,785,000, chia sẻ một số công nghệ được tìm thấy trên  CX-9 hoàn toàn mới . Chúng bao gồm cách âm có được với cửa đóng kín và thủy tinh nhiều lớp, và hệ  thống điều khiển G-Vectoring .
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...