Loading...

Toyota Vios Chuyển đổi qua hộp số tự động 8 cấp

#1

on 11.07.17 14:33

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Supercars không cần giới thiệu. Bằng cách nhìn vào nó, bạn biết rằng nó là một con thú sẵn sàng để giải phóng sức mạnh và tốc độ của nó. Trong danh mục này, chiếc Aston Martin Vanquish S 2017 đã chạy đua trên thị trường ô tô địa phương. Chiếc xe này tham gia vào DB 11 , mở rộng mô hình dòng sản phẩm của thương hiệu.
Toyota Vios    https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-vios/
Tôi hài lòng khi giới thiệu chính thức Vanquish S mới, và chúng tôi rất mong được nhìn thấy chiếc Aston Martin mới đang được lái trên các con phố Manila ", Chủ tịch Aston Martin Manila và Chủ tịch Marc Tagle nói.
Kể từ khi sức mạnh và tốc độ là những phẩm chất thiết yếu của một con thú, Vanquish S đuổi theo con mồi với sự trợ giúp của động cơ V12 6.0L sản sinh ra công suất 588 mã lực và momen xoắn 630 Nm.  và có thể đạt tốc độ từ 0 đến 100 km / h trong 3,5 giây với tốc độ tối đa 323 km / h.


Bổ sung sức mạnh bên dưới mui xe là một ngoại thất đáng chú ý. Nó có sweptback đèn pha, một lưới tản nhiệt tổ ong, và một mui xe vented. Vanquish S cũng có một gói khí động học mới như được thấy trên bộ chia và bộ khuếch tán phía sau. Nói về phía sau, chiếc xe được trang bị những đèn đuôi xe đặc biệt, một bộ phận lướt gió, và ống xả khí quad-exhaust.Nội thất của Vanquish S được trang bị bàn điều khiển trung tâm khổng lồ, da thuộc bằng da có tên Filograph và một tay lái 3 chấu. Nó cũng được trang bị hệ thống âm thanh Bang & Olufsen và hệ thống thông tin giải trí sẵn sàng.
Toyota Innova     https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-innova/
Các địa điểm giao hàng của Aston Martin Vanquish S năm 2017 đã bắt đầu.Công ty Cổ phần Xe máy Châu Á (ACC), nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của BMW, thông báo thu hồi các mô hình do "nâng cấp kỹ thuật". Việc nâng cấp hai chiếc xe là đảm bảo an toàn  cho khách hàng của BMW, vì nó bao gồm các vấn đề về túi khí và hệ thống ISOFIX đối với các mẫu xe từ năm 1999 đến năm 2016.

Vấn đề túi khí bao gồm một máy phát điện có thể có thể đẩy các mảnh kim loại khi túi khí được triển khai. Mặt khác, hệ thống ISOFIX trên một số mô hình có thể có vấn đề về sức mạnh của khung lắp ghế phía sau của họ.

Các mô hình bị ảnh hưởng cho việc phát hành túi khí là loạt phim 3 năm từ 1999 đến 2004 3 , 2002 đến 2003 5 series , và 2003 đến 2004 X5 . Đối với hệ thống ISOFIX, 2010 đến 2016 X3 và 2014-2016 X4 được bao gồm trong thu hồi.

Áp dụng các biện pháp phòng ngừa trên túi khí và hệ thống ISOFIX sẽ cho phép các mẫu xe BMW cũ hơn tương thích với các tiêu chuẩn ô tô cao cấp hiện nay. Chủ tịch ACC Maricar Parco cho biết thông qua tuyên bố công khai này, chúng tôi kêu gọi tất cả chủ nhân của những mô hình bị ảnh hưởng có thể có các kỹ thuật viên BMW được chứng nhận kiểm tra và chuyên nghiệp phục vụ xe của họ.
Vì vậy, nếu bạn là chủ sở hữu của các mô hình xe đã đề cập (hoặc bạn nghi ngờ rằng bạn được bao gồm), bạn có thể gọi cho đại lý BMW đã được chính thức công nhận của bạn để xác nhận. Việc nâng cấp kỹ thuật miễn phí. Toyota Fortuner     https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-fortuner/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...