Loading...

Những công nghệ tivi phổ biến nhất hiện nay

#1

on 13.07.17 15:10

avatar

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nếu như cách đây một vài năm, tivi 4k sẽ được xướng tên đầu tiên khi cuộc chơi về các thiết bị nghe nhìn là nơi các nhà công nghệ đưa ra các sản phẩm mới của mình thì trong năm mới 2017,  công nghệ nào sẽ được gọi tên? Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ tivi hiện đại nhất hứa hẹn sẽ phổ biến và bùng nổ trong năm 2017 này.
Tivi oled: Oled được LG giới thiệu cách đây 1 vài năm nhưng chưa thực sự là sân chơi đúng nghĩa bởi nhiều hãng công nghệ khác tỏ vẻ không mặn mà với công nghệ đắt tiền này. Có thể nói, LG độc quyền trong cuộc chơi tivi OLED này. Tuy nhiên trong năm 2017, cuộc đua sẽ trở nên ngay cấn hơn  khi nhiều nhà sản xuất cũng sẽ đặt chân vào mảnh đất màu mỡ này. Trong lúc đó LG cũng có những bước đột phá riêng trong công nghệ này.

Tivi siêu mỏng: Quý 1 năm 2016, LG đã cho ra mắt dòng tivi siêu mỏng chỉ bằng 4 chiếc thẻ ATM gộp lại. Mở ra cho xu hướng tivi mỏng vào năm 2017. Nhất là khi nhiều nhà sản xuất đi theo con đường OLED để sản xuất tivi. Người tiêu dùng có thể tin về những chiếc tivi cuộn lại như từ giấy vầ có thể treo tường được.

Công nghệ chấm lượng tử: sử dụng công nghệ chấm lượng tử trên tivi được sony phát triển trên các dòng tivi của mình tuy nhiên, nay LG, Samsung và các hãng khác cũng bắt tay vào sản xuất và áp dụng lên các dòng tivi man hinh cong, các dòng tivi màn hình phẳng ở phân khúc trung cấp và cao cấp của mình.

Với những dự đoán về xu hướng công nghệ trong năm 2017, bạn có thể có cái nhìn tổng quát về công nghệ nghe nhìn sẽ phát triển từ năm 2017 và tương lai.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...