Loading...

Diễn đàn rao vặt: Những biện pháp bảo vệ loa hiệu quả nhất mà rất có thể các bạn chưa biết.

#1

on 14.07.17 16:32

avatar

duydiem68

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Loa – một thiết bị  chứa đựng tất cả trong một hệ thống âm thanh gồm có đầu ra cuối cùng, sự đa dạng trong âm thanh và sự mới lạ về thức. Mỗi 1 loại loa ra đời đều thường sẽ kéo theo dài độ bền, thời gian sử dụng của mình với hiệu suất âm thanh hiệu quả nhất cho mọi chương trình âm thanh của bạn. Tuy nhiên để những chiếc loa có thể ở bên cạnh bạn lâu dài hơn, giữ chất âm hoàn hảo hơn và không tạo nên sự tốn kém cho tài chính thì việc bảo vệ loa luôn là điều quan trọng nhất.

Có vô cùng nhiều biện pháp bảo vệ loa khác nhau, 1 số hướng dẫn bảo vệ loa để có khả năng đạt được tiêu chí 3 đảm bảo là đảm bảo chất âm – đảm bảo độ bền – đảm bảo tài chính:

- Thời gian sử dụng: Mỗi 1 loa, nhất là là các dòng loa hội trường có dung lượng thời gian sử dụng khác nhau, nếu các bạn dùng nó quá định mức, thì việc hư hỏng chắc chắn sẽ xảy ra. Nên hay dùng phương pháp thay thế, giả sử hãy dùng những chiếc loa dự phòng để đảm bảo thời gian sử dụng được đảm bảo đối với loa chính, trong suốt thời gian loa chính nghỉ ngơi  bạn có thể dùng loa dự phòng để âm thanh không bị ngừng nghỉ mà vẫn  bảo đảm độ bền cho loa.

- Riêng Môi trường làm việc: công suất và áp suất âm thanh của mỗi dòng loa được sử dụng theo hệ thống riêng. Vì sự kết hợp của những nhà sản xuất định lượng mặc định rằng cho mỗi loại loa một công việc rất khác nhau. Giả dụ loa karaoke không thể biến thành thành loa xem phim, loa thông báo không thể làm loa hội trường...công suất cũng cần phải thích hợp với diện tích làm việc để hiệu suất âm thanh đồng đều, đáp ứng đầy đủ.

- Tác động tự nhiên: vận chuyển, nhiệt độ môi trường, mưa bụi và mọi người sử dụng cũng  có các tác động đến độ bền của loa.  vậy để  hệ thống các chiếc loa được đảm bảo an toàn thì “áo loa”, vỏ thùng, bộ đệm cho loa, nhất là là loa karaoke việc cần thiết, bởi  đảm bảo độ bền của thiết bị, linh kiện của loa chính là bảo đảm chất lượng âm cho loa.

Xem thêm về loa đám cưới tại đây http://amthanhthudo.com/loa-hoi-truong-chuyen-nghiepMỗi 1 thiết bị loa của 1 nhà sản xuất sử dụng 1 hệ thống linh kiện  khác nhau, thiết kế theo kiểu dáng  khác nhau và|&} có độ bền khác nhau. Chính vì thế, để bảo đảm chất lượng loa được lâu bền và biết cách bảo vệ loa của chính mình thì  việc cần thiết của bạn chính là am hiểu sâu sắc nhất là đối với  thiết bị loa của  mình.

Lạc Việt Audio luôn là lựa chọn và giới thiệu những chiếc loa có chất lượng cao sẽ bao gồm cả âm thanh và hình thức, chúng tôi nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng bằng sự nhiệt tình chân thành nhất có thể. Hãy đến với Lạc Việt Audio để  tận hưởng những chiếc loa với dàn âm thanh cao cấp nhất, đồng thời để chúng tôi có thể bảo vệ những chiếc loa của bạn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng định kỳ, những chế độ bảo hành tuyệt vời nhất với  mọi khách hàng gần xa.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...